1 số chương trình chuyển đổi hình ảnh miễn phí tốt nhất

  • Monday 20/12/2021

1 số chương trình chuyển đổi hình ảnh miễn phí tốt nhất

Phần mềm chuyển đổi hình ảnh là một loại công cụ chuyển đổi file giúp chuyển đổi một định dạng file hình ảnh (như JPG, BMP hoặc TIF) thành một định dạng khác. Nếu bạn không thể sử dụng ảnh, đồ họa hoặc bất kỳ loại file hình ảnh nào theo cách bạn muốn vì định dạng không được hỗ trợ, phần mềm chuyển đổi hình ảnh có thể trợ giúp.

P.A Việt nam xin gửi bạn danh sách các chương trình phần mềm chuyển đổi hình ảnh tốt nhất, hoàn toàn miễn phí. 

CoolUtils Online Image Converter

Link truy cập: https://www.coolutils.com/online/Image-Converter/

CoolUtils Online Image Converter chỉ đơn giản là một công cụ chuyển đổi hình ảnh trực tuyến, không cần tải xuống.

Không giống như một số trình chuyển đổi hình ảnh trực tuyến khác, trình chuyển đổi hình ảnh này thực hiện chuyển đổi hình ảnh cho bạn trong thời gian thực.

Có giới hạn dung lượng đối với file gốc bạn upload lên (không thể xác nhận giới hạn cụ thể). Một điểm cộng ở CoolUtils là nó cho phép bạn xoay và thay đổi kích thước hình ảnh trước khi bạn chuyển đổi.

Vì phương pháp này hoạt động thông qua trình duyệt web nên bạn có thể sử dụng nó với hầu hết mọi hệ điều hành, như Windows, Linux và Mac.

FileZigZag

Link truy cập: https://www.filezigzag.com/

FileZigZag là một dịch vụ chuyển đổi hình ảnh trực tuyến khác sẽ chuyển đổi hầu hết các định dạng đồ họa phổ biến. Chỉ cần upload lên hình ảnh gốc, chọn đầu ra mong muốn, sau đó đợi liên kết tải xuống xuất hiện trên trang. Công cụ cũng có hỗ trợ cho tài liệu, âm thanh, video, sách điện tử, kho lưu trữ và các trang web.

Cũng giống như bất kỳ công cụ chuyển đổi file trực tuyến nào, bạn phải đợi FileZigZag upload file lên và sau đó đợi liên kết tải xuống một lần nữa. Nhưng vì hầu hết các hình ảnh đều có kích thước khá nhỏ, nên thực sự không mất nhiều thời gian như vậy.

Zamzar

Link truy cập: https://www.zamzar.com/

Zamzar là một dịch vụ chuyển đổi hình ảnh trực tuyến hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh và đồ họa phổ biến, thậm chí một số định dạng CAD. Bạn có thể tải xuống file đã chuyển đổi từ email hoặc đợi các liên kết trên trang tải xuống.

Adapter

Link truy cập: https://macroplant.com/adapter

Adapter là một chương trình chuyển đổi hình ảnh trực quan, hỗ trợ các định dạng file phổ biến và nhiều tính năng hay.

Adapter cho phép bạn kéo và thả hình ảnh vào hàng đợi và nhanh chóng chọn định dạng đầu ra. Bạn có thể thấy rõ kích thước của các file hình ảnh trước và sau khi chúng được chuyển đổi.

Adapter cũng có các tùy chọn nâng cao nếu bạn muốn sử dụng chúng, chẳng hạn như tên file tùy chỉnh và thư mục đầu ra, thay đổi độ phân giải và chất lượng cũng như overlay (lớp phủ) văn bản/hình ảnh.

Adapter không chỉ chuyển đổi các file hình ảnh mà còn xử lý được cả những file video và âm thanh. Bạn có thể cài đặt Adapter cho cả hệ điều hành Windows (10 – 7) và Mac (10.7 trở lên).

DVDVideoSoft Free Image Convert and Resize

Link truy cập: https://www.dvdvideosoft.com/guides/free-image-convert-and-resize.htm

Free Image Convert and Resize là một chương trình thực hiện chuyển đổi và thay đổi kích thước hình ảnh. Mặc dù không hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, nhưng công cụ này cho phép bạn chuyển đổi, thay đổi kích thước và đổi tên nhiều file hình ảnh cùng một lúc.

Chương trình này rất đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến và bao gồm một số tính năng bổ sung khác.

Free Image Convert and Resize hoạt động với Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Lưu ý: Trình cài đặt cố gắng thêm một vài chương trình bổ sung vào máy tính, nhưng bạn không cần phải có chúng để trình chuyển đổi hình ảnh hoạt động, vì vậy bạn có thể thoải mái bỏ qua nếu muốn.

PixConverter

Link truy cập : https://coffeecup-pixconverter.en.softonic.com/

PixConverter là một công cụ chuyển đổi hình ảnh miễn phí khác. Mặc dù có rất nhiều tính năng hữu ích, nhưng công cụ vẫn rất dễ sử dụng.

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, khả năng nhập nhiều ảnh từ một thư mục cùng một lúc, xoay ảnh, thay đổi kích thước và thay đổi màu ảnh.

PixConverter là một công cụ chuyển đổi hình ảnh tốt nếu bạn cần xử lý các định dạng ảnh và không muốn sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến.

Windows 8, Windows 7 và Windows Vista là những phiên bản Windows duy nhất được hỗ trợ chính thức, nhưng PixConverter vẫn hoạt động tốt trong Windows 10.

BatchPhoto Espresso

Link truy cập: https://www.batchphoto.com/espresso/

BatchPhoto Espresso là một công cụ chuyển đổi hình ảnh trực tuyến miễn phí khác

Sau khi upload lên hình ảnh, bạn có thể thay đổi kích thước, cắt và xoay hình ảnh cũng như thêm những hiệu ứng đặc biệt như đen trắng và xoáy, lớp phủ văn bản và thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét, cùng nhiều cài đặt khác.

BatchPhoto Espresso cũng cho phép bạn đổi tên ảnh và chọn chất lượng, kích thước trước khi lưu.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn các chương trình chuyển đổi hình ảnh miễn phí tốt nhất,

Một điều không kém quan trọng hơn đó chính là chọn mặt gửi vàng bạn hãy đến với P.A Việt Nam – Nhà đăng ký Tên miền trực thuộc VNNIC, được tổ chức Tên miền quốc tế ICANN công nhận. Nhà cung cấp Hosting, Máy Chủ Server lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: dễ đặt mua, thanh toán nhanh, toàn quyền quản lý và điều chỉnh các tùy chọn theo ý muốn…

Hi vọng những kiến thức này có thể giúp bạn viết email marketing hiệu quả hơn, nếu cần hỗ trợ hãy hãy liên hệ với P.A Việt Nam khi bạn cần tư vấn nhé!

Nếu Các bạn đang sử dụng Email marketing tại P.A thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng email marketing tại đây

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp
Email Server Pro
Email Server Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

https://support.pavietnam.vn

Email: kythuat@pavietnam.vn

Phone: 19009477, Ext 2.

Phòng kỹ thuật P.A Việt Nam

 

Rate this post