1 số ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí

  • Monday 20/12/2021

1 số ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí không dính logo

Nhu cầu về trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động đang cao hơn bao giờ hết với hàng triệu người tải video lên Tiktok, Instagram và YouTube Shorts mỗi ngày.Mặc dù các nền tảng này cung cấp các công cụ chỉnh sửa video nội bộ, nhưng chúng không bao giờ có lợi thế của một ứng dụng chỉnh sửa video hoàn chỉnh.

Nhưng việc sử dụng hầu hết các trình chỉnh sửa video miễn phí hàng đầu đều có một vấn đề chung đó là logo của ứng dụng. Điều này quả thật khiến người dùng rất khó chịu.

Bạn có thể chỉnh sửa video sau đó để xóa watermark (logo), tuy nhiên sao phải khổ sở như vậy khi có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí không chứa logo. P.A Việt nam xin gửi bạn tham khảo danh sách sau:

InShot

InShot là một trong những công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất được người dùng yêu thích hiện nay. Đó là bởi vì nó có quá đủ các tính năng chỉnh sửa video và bạn có thể dễ dàng xóa logo bằng cách xem một quảng cáo ngắn.

InShot là một công cụ đầy đủ: bạn có thể thêm nhạc của riêng mình, áp dụng bộ lọc video, biến video thành ảnh chụp slo-mo và hơn thế nữa. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên thêm âm thanh vào video, bạn sẽ tìm thấy âm thanh tiếng cười, tiếng khóc hay những âm thanh tương tự.

Phiên bản miễn phí có quảng cáo, nhưng chúng chỉ chiếm một không gian nhỏ và hoàn toàn không xâm phạm quá nhiều vào video. Bạn có thể sử dụng mẹo nhanh này: nếu định tải video lên TikTok hoặc Instagram, hãy đảm bảo chọn tỷ lệ khung hình dựa trên nền tảng trong cài đặt canvas.

YouCut

YouCut là một trình chỉnh sửa video khác dành cho Android không thêm logo trên video của nó. Ứng dụng này cũng không có quảng cáo, ngoại trừ một quảng cáo toàn màn hình hiển thị trong khi xuất video.

Ngoài ra, ứng dụng về cơ bản là InShot với một tên khác. Nó có giao diện và tính năng giống nhau, mặc dù thiếu một hoặc hai tính năng như trình chỉnh sửa ảnh ghép của InShot và tùy chọn đóng băng video.

Nếu bạn có điện thoại thông minh giá rẻ, YouCut có thể không cho phép bạn xuất video 4K. Tuy nhiên, đây là trình chỉnh sửa video duy nhất trong danh sách này có hạn chế như vậy.

VN Video Editor

Dòng thời gian nhiều lớp sẽ cảm thấy quen thuộc nếu bạn có kinh nghiệm với trình chỉnh sửa video cho PC. Hơn nữa, giống như trên máy tính để bàn hoặc laptop, bạn có thể thực hiện cắt video chính xác (đến phần nghìn giây) trong trình chỉnh sửa video Android này.

Phần tốt nhất về trình chỉnh sửa video này cho Android là nó thực sự miễn phí. Không có mua hàng trong ứng dụng và tất cả các bộ lọc video, chuyển tiếp và mẫu đều được sử dụng miễn phí.

VN Video Editor là một trình chỉnh sửa video Android khá tốt, mặc dù nó có chứa quảng cáo.

VLLO

VLLO là một tùy chọn chỉnh sửa video miễn phí khác mà không để lại logo.

Ngoài cắt ghép video, bạn có thể thêm nhạc, hình dán chuyển động, bộ lọc video và các yếu tố khác. 

VLLO hỗ trợ xuất 4K và nhiều tốc độ khung hình. Trong khi xuất video, bạn cũng có thể tạo GIF từ các clip của mình. Tùy chọn thêm lớp phủ video là duy nhất cho ứng dụng. Nhưng tính năng này chỉ có sẵn cho những người dùng trả phí.

ActionDirector

Đây là một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất dành cho Android. Và nhà phát triển của nó, CyberCorp còn có một ứng dụng nhỏ khác gọi là ActionDirector.

ActionDirector có giao diện trực quan và rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Không có mốc thời gian phức tạp và bạn sẽ nhận được các mẹo ở mỗi bước của quy trình.

Trình chỉnh sửa video này cũng có khá nhiều tính năng, từ chỉnh sửa đơn giản đến các hành động nâng cao như đảo ngược trộn video và âm thanh. Tùy chọn thêm đường viền mờ vào các cạnh của video dọc rất hữu ích khi tải video lên Instagram hoặc Facebook.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ quảng cáo nào khi sử dụng ứng dụng, nhưng bạn phải xem chúng nếu muốn xóa logo khỏi video của mình.

Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là phiên bản chuyển thể của Premiere Pro, một cái tên phổ biến trong giới biên tập video chuyên nghiệp.

Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, bạn có thể thêm lớp phủ đồ họa, bao gồm chuyển động và thực hiện điều chỉnh màu sắc. Và hơn hết, nó không để lại logo trên các video đã chỉnh sửa.

Sự khác biệt chính giữa Premiere Pro và Premiere Rush là ứng dụng sau dễ sử dụng hơn. 

Một bất lợi lớn với Adobe Premiere Rush là nó chỉ khả dụng trên một số thiết bị nhất định; xem trang yêu cầu Premiere Rush của Adobe để biết thông tin. Mặc dù bạn có thể tải APK từ cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, nhưng ứng dụng vẫn có thể không hoạt động bình thường.

Adobe Premiere Rush không có quảng cáo. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký với Adobe để bắt đầu quá trình chỉnh sửa video.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí.

Một điều không kém quan trọng hơn đó chính là chọn mặt gửi vàng bạn hãy đến với P.A Việt Nam – Nhà đăng ký Tên miền trực thuộc VNNIC, được tổ chức Tên miền quốc tế ICANN công nhận. Nhà cung cấp Hosting, Máy Chủ Server lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: dễ đặt mua, thanh toán nhanh, toàn quyền quản lý và điều chỉnh các tùy chọn theo ý muốn…

Hi vọng những kiến thức này có thể giúp bạn viết email marketing hiệu quả hơn, nếu cần hỗ trợ hãy hãy liên hệ với P.A Việt Nam khi bạn cần tư vấn nhé!

Nếu Các bạn đang sử dụng Email marketing tại P.A thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng email marketing tại đây

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp
Email Server Pro
Email Server Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

https://support.pavietnam.vn

Email: kythuat@pavietnam.vn

Phone: 19009477, Ext 2.

Phòng kỹ thuật P.A Việt Nam

 

Rate this post