4 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn cần chuyển sang VoIP

  • Monday 17/02/2020

Theo công ty nghiên cứu thị trường Future Market Insights, khoảng 204,8 triệu khách hàng viễn thông được dự báo sẽ khai thác các dịch vụ viễn thông hỗ trợ IP vào năm 2020. Điều này sẽ chiếm 86,20 tỷ đô la doanh thu trên toàn thế giới.

Một công ty nghiên cứu thị trường khác Infonetic đã phát hiện ra rằng tại Vương quốc Anh, 45% các công ty đã sử dụng một số trung kế SIP. Con số này có thể được dự kiến sẽ tăng lên 67% trong năm nay. Đó là số tiền rất nhiều người thực hiện phương pháp cập nhật để liên lạc bằng giọng nói.Tuy nhiên, câu hỏi là: Có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Dưới đây là một số điểm mà bạn nên kham khảo trước khi chuyển sang hệ thống tổng đài ảo, điện thoại IP.

1. Tổng đài ảo phù hợp với ngân sách của bạn.

Lý do lớn nhất mà các công ty chọn tổng đài ảo có hỗ trợ IP là để giảm chi phí vận hành. Các doanh nghiệp nhỏ chuyển sang VoIP đã cắt giảm chi phí tới 40%. Họ cũng tiết kiệm tới 90% phần trăm cho các cuộc gọi quốc tế. Tổng đài ao, tổng đài VoIP cung cấp gói cước cuộc gọi không giới hạn với một khoản phí hàng tháng thấp cho mỗi các đầu số SIP. (Một đầu số SIP có thể hỗ trợ nhiều cuộc gọi đến hoặc đi một lúc)

2. Công ty Bạn đang phát triển.

Thêm nhân viên là sẽ thêm điện thoại liên lac điều này sẽ gây khó khăn khi bạn sử dụng hệ thống điện thoại truyền thống. Bạn phải thuê kỹ thuật đi lại đường dây điện thoại tại văn phòng và phải bổ sung thêm cơ sở hạ tầng.

Điều tệ hơn nữa là các dòng điện thoại cũ thường được đăng ký theo nhóm 23 điện thoại. Nếu bạn chỉ cần thêm một điện thoại là 24 điện thoại – bạn sẽ phải trả tiền cho 46 điện thoại vì không thể chia chúng thành các nhóm nhỏ hơn.

Tổng đài ao, tổng đài VoIP cho phép bạn điều chỉnh dịch vụ của mình theo yêu cầu của bạn mà không cần cam kết quá mức. Bạn có thể thêm từng điện thoại cho từng nhân viên tương ứng.

3. Bạn bị giới hạn về hướng dẫn kỹ thuật.

Nhiều người cho rằng công nghệ VoIP, đầu số SIP trunking trên nền tảng đám mây, nên cần người có nhiều kinh nghiệm, chuyên về kỹ thuật VoIP để thực hiện và quản lý.

Điều này là không đúng.

Bạn có thể kham khảo Tổng đài ảo tại P.A Việt Nam hỗ trợ bạn cài đặt và quản lý tổng đài một cách dễ dàng. không cần người chuyên về kỹ thuật VoIP cũng có thể cấu hình được. cùng với tài liện hướng dẫn chi tiết cho bạn. khao khảo thêm hướng dẫn tại https://tongdai.cloud/vn/guide4. Bạn muốn thống nhất giao tiếp toàn công ty để cải tiện năng suất.

Nếu bạn muốn các chi nhánh có thể hợp nhất với nhau về giao tiếp, Như gọi điện thoại theo nhóm, họp hội nghị , họp nhóm nhận tin tức thời thì Tổng đài ảo, tổng đài VoIP là công nghệ không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn.

Thực tế là mạng điện thoại cũ (PSTN) sẽ bị loại bỏ trong 4-5 năm tới, có nghĩa là tất cả các doanh nghiệp sẽ cần phải chuyển sang Tổng đài ảo, tổng đài VoIP.

Nếu bất kỳ điểm nào được đề cập ở trên có thể áp dụng cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên cân nhắc chuyển sang Tổng đài ảo, tổng đài VoIP sớm hơn.

Tìm kiếm một nhà cung cấp Tổng đài ảo, tổng đài VoIP đáng tin cậy? Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày để dùng thử các tính năng tốt nhất của giải pháp Tổng đài ảo tại P.A Việt Nam https://tongdai.cloud/

Rate this post