Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

5 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone

5 Ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone

Với rất nhiều ứng dụng ảnh iPhone khác nhau trên App Store, các lựa chọn có thể dường như áp đảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách đầy đủ về 10 ứng dụng ảnh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống hôm nay để cải thiện hình ảnh của iPhone. Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng máy ảnh , ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoặc ứng dụng chia sẻ ảnh, bạn sẽ tìm thấy tốt nhất ngay tại đây!

Có nhiều loại ứng dụng ảnh khác nhau có sẵn cho iPhone. Nhưng chỉ có ba loại mà bạn sẽ cần một cách thường xuyên:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh
Ứng dụng máy ảnh
Ứng dụng chia sẻ ảnh
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ứng dụng photoshop cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên iPhone sau khi chụp. Chỉ với một vài công cụ chỉnh sửa cơ bản, bạn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một kiệt tác tuyệt đẹp.

Mặc dù ứng dụng Camera tích hợp của iPhone rất tuyệt vời, đôi khi nó không cung cấp cho bạn đủ điều khiển thủ công. Ví dụ: bạn không thể điều chỉnh tốc độ màn trập hoặc ISO.

Nếu bạn muốn điều khiển giống như máy ảnh DSLR trên máy ảnh iPhone, bạn có thể tải xuống ứng dụng máy ảnh iPhone của bên thứ ba .

Khi bạn đã chụp và chỉnh sửa một số ảnh tuyệt vời, có lẽ bạn sẽ muốn chia sẻ chúng với những người khác. Ứng dụng chia sẻ ảnh cho phép bạn giới thiệu ảnh của mình với gia đình, bạn bè và thậm chí là người lạ trên toàn cầu.

1. Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với công cụ điều chỉnh và bộ lọc:

Một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhưng rất dễ sử dụng
Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
Cắt, xoay, làm thẳng và hiệu chỉnh phối cảnh
Điều chỉnh chọn lọc, bàn chải và công cụ chữa bệnh
Bộ lọc đen trắng và cổ điển
Tăng cường chân dung, họa tiết và làm mờ ống kính
Phơi sáng gấp đôi, khung và văn bản
Miễn phí

Snapseed là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất trong số các nhiếp ảnh gia iPhone. Nếu bạn chỉ tải xuống một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, hãy để nó được Snapseed.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này (và miễn phí) có thể chăm sóc gần như tất cả nhu cầu nâng cao hình ảnh của bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng các kỹ thuật xử lý ảnh quan trọng nhất, bao gồm phơi ảnh, màu sắc, cắt, mài và điều chỉnh phối cảnh.

Nó có một công cụ Healing để loại bỏ các đối tượng không mong muốn từ các bức ảnh của bạn, và thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ Brush hoặc Selective để điều chỉnh màu sắc và độ sáng của chỉ một phần ảnh của bạn.

Snapseed có một bộ sưu tập các bộ lọc và bộ lọc cài sẵn. Chúng cung cấp một cách nhanh chóng để thay đổi giao diện của ảnh. Bạn có thể chuyển đổi ảnh sang đen trắng bằng các bộ lọc. Hoặc tăng cường màu sắc và áp dụng vẻ ngoài grungy hoặc cổ điển.

Các công cụ chân dung là tuyệt vời để làm mịn da và làm sáng mắt. Nó thậm chí còn có một công cụ tư thế đầu điều chỉnh góc của đầu đối tượng của bạn trong ảnh chân dung .

Nếu bạn đang chỉnh sửa một loạt các bức ảnh tương tự, tùy chọn Ed Last Last Edits sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách áp dụng các chỉnh sửa tương tự cho mỗi ảnh.

Snapseed là một ứng dụng ảnh tuyệt vời cho tất cả các nhiếp ảnh gia iPhone. Khi bạn bắt đầu sử dụng Snapseed, nó có khả năng trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bạn.

2. VSCO

Một ứng dụng chỉnh sửa phong cách có tích hợp camera và cộng đồng chia sẻ ảnh:

Bộ lọc một chạm tinh tế bắt chước giao diện của phim cổ điển
Điều chỉnh cường độ bộ lọc
Hơn 130 bộ lọc có sẵn thông qua đăng ký hàng năm
Công cụ chỉnh sửa để cắt, phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét
Ứng dụng camera tích hợp và nền tảng chia sẻ ảnh
Giá: MIỄN PHÍ (có phí đăng ký cho các bộ lọc và công cụ bổ sung)

VSCO (được gọi là “Visco”) nổi tiếng với các bộ lọc cài sẵn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi giao diện của ảnh.

Bộ lọc VSCO cho phép bạn thay đổi giao diện của ảnh chỉ bằng một cú chạm. Họ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để nâng cao hình ảnh iPhone của bạn.

Nhiều ứng dụng bộ lọc có các bộ lọc màu sặc sỡ có thể làm hỏng hình ảnh của bạn. Nhưng VSCO thì khác. Các bộ lọc VSCO rất đẹp và được đánh giá thấp, mô phỏng giao diện của bộ phim kinh điển.

Và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ bộ lọc, cho phép bạn giảm hiệu ứng để tạo ra giao diện bạn muốn.\

Các bộ lọc được sắp xếp thuận tiện thành các loại khác nhau, chẳng hạn như Ấm áp, Mát mẻ, Sống động và Đen & Trắng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ lọc phù hợp với các thể loại nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như Chân dung, Thiên nhiên và Thành thị.

Ngoài các bộ lọc, ứng dụng có một bộ công cụ chỉnh sửa tốt để tinh chỉnh màu sắc và độ phơi sáng.

VSCO cũng bao gồm một ứng dụng camera tích hợp với các điều khiển thủ công. Và nó thậm chí còn có nền tảng chia sẻ ảnh riêng.

Cuối cùng, VSCO có một nền tảng chia sẻ hình ảnh tích hợp. Ở đây bạn có thể xuất bản hình ảnh của bạn vào tiểu sử của bạn trong ứng dụng VSCO và khám phá những tác phẩm của những nhiếp ảnh gia khác.

Cho dù bạn muốn chụp ảnh, chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh iPhone, VSCO có tất cả. Nếu bạn thích tạo các chỉnh sửa tinh tế giống như phim, điều này chắc chắn là một ứng dụng ảnh mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình.

Tải ứng dụng VSCO từ App Store (miễn phí)

Nó đi kèm với một bộ sưu tập các giá trị sẵn có cơ bản để giúp bạn bắt đầu, và bạn có thể tải thêm các gói cài sẵn nếu bạn muốn (một số là miễn phí trong khi những người khác phải mua).

3. Adobe Lightroom CC

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa nâng cao

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trong giao diện người dùng đơn giản
Các công cụ chỉnh sửa nâng cao bao gồm các đường cong và công cụ trộn màu
Chỉnh sửa có chọn lọc, công cụ chữa bệnh và chỉnh sửa phối cảnh
Bộ lọc một chạm đặt trước để chỉnh sửa nhanh
Có được vẻ ngoài nhất quán bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn vào toàn bộ album ảnh
Adobe Creative Cloud đồng bộ các chỉnh sửa giữa iPhone, iPad, máy tính và web
Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho các tính năng cao cấp)

Adobe Lightroom CC cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong vài giây bằng thanh trượt và bộ lọc một chạm. Nhưng đó là công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến giúp ứng dụng này nổi bật.

Các đường cong, pha trộn màu sắc và các công cụ chia tông màu cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc về màu sắc và độ phơi sáng.

Bạn cũng có thể áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc cho các phần nhất định của hình ảnh. Và công cụ chữa bệnh giúp bạn dễ dàng loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

Nếu bạn sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên máy tính, đây có thể trở thành ứng dụng ảnh yêu thích của bạn cho iPhone.

4. Instagram

Nền tảng hàng đầu để chia sẻ ảnh, với một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời:

Nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất với hơn 800 triệu người dùng
Chia sẻ ảnh của bạn và xây dựng Instagram sau đây
Khám phá những hình ảnh đầy cảm hứng từ các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới
Chỉnh sửa ảnh của bạn ngay trước khi chia sẻ chúng
Lựa chọn tốt các bộ lọc màu và đen trắng
Công cụ chỉnh sửa để phơi sáng, màu sắc, độ sắc nét và hơn thế nữa
Tiện ích nhắn tin trực tiếp cho các cuộc trò chuyện riêng tư

Instagram là ứng dụng ảnh tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia iPhone muốn chia sẻ hình ảnh của họ. Đó là sự pha trộn cuối cùng của nhiếp ảnh và cộng đồng.

Trong vài giây, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình với hàng triệu người. Và bằng cách đăng ảnh chất lượng cao, bạn sẽ sớm xây dựng một số người thích công việc của bạn.

Instagram là hoàn hảo để khám phá những bức ảnh đầy cảm hứng từ một loạt các thể loại. Và thật dễ dàng để kết nối với những người cùng chí hướng thông qua các bình luận hoặc tin nhắn riêng tư.

Hashtags cho phép bạn tìm kiếm một số loại ảnh nhất định, chẳng hạn như phong cảnh hoặc bóng . Bạn thậm chí có thể tìm thấy hình ảnh chụp ở một vị trí cụ thể.

Ứng dụng Instagram cũng có nhiều lựa chọn công cụ chỉnh sửa. Vì vậy, bạn có thể nâng cao hình ảnh của bạn ngay trước khi bạn chia sẻ chúng.

Có một loạt các bộ lọc để thay đổi giao diện hình ảnh của bạn. Và các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét.

Bạn cũng có thể cắt, xoay, làm thẳng và phối cảnh chính xác. Và bạn có thể thêm một hiệu ứng họa tiết hoặc nghiêng-shift.

5. Ulike

Ulike là phần mềm chụp ảnh, quản lý và chỉnh sửa ảnh cho Android, iPhone iPad và ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Nó cung cấp các tính năng gồm ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera.

Người dùng có thể chụp ảnh thông qua các màu (bộ lọc) sẵn có.

Ngoài ra Ulike còn có hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng được thiết kế tinh tế công phu,tẩy vết trầy, làm mượt làn da, thêm bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh đặc biệt . Tạo được ra làn da trắng sáng xóa mờ mụn và vết thâm.

Các bạn có thể xem thêm các thông tin khác tại đây.

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting đáp ứng yêu cầu của khách hàng
Hosting Phổ Thông
Hosting Chất Lượng Cao

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Rate this post
Exit mobile version