Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

6 plugin chatbot tốt nhất cho WordPress

Chatbot đang ngày càng trở nên phổ biến trên các nền tảng website bán hàng, trang thương mại điện tử. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn không cần phải “túc trực” trước màn hình máy tính 24/7 mà vẫn có thể cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ đầy đủ nhất. Trong bài viết này, Diều Hâu sẽ giới thiệu 6 plugin chatbot tốt nhất cho WordPress để giúp bạn nâng cao khả năng tương tác, hỗ trợ khách hàng cho website trực tuyến của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Chatbot With IBM Watson

Chatbot with IBM Watson là một plugin chatbot WordPress mạnh mẽ, được phát triển trên nền tảng công nghệ Watson Assistant của IBM. Bạn có thể sử dụng chatbot này với tài khoản IBM Cloud Lite miễn phí và không cần cung cấp thẻ tín dụng.

Công cụ này được tích hợp đầy đủ các tính năng để tạo ra một chatbot hỗ trợ khách hàng 24/7/365 dễ dàng. Điểm sáng của IBM Watson Assistant là khả năng tùy chỉnh cao và bảo mật tốt.

Tính năng chính

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá cả

Watson Assistant hiện cung cấp cả gói miễn phí và trả phí. Nếu sử dụng gói miễn phí, bạn có thể dùng chatbot để trò chuyện với tối đa 1.000 người dùng mỗi tháng và lưu trữ dữ liệu phân tích trong vòng 7 ngày.

Còn nếu muốn tương tác với nhiều user hơn, bạn có thể chọn gói trả phí (Plus hoặc Enterprise) với mức giá bắt đầu từ 140 USD/tháng.

Xếp hạng: 4.5/5*

2. Tidio

Tidio – Live Chat, Chatbots & Email Marketing là một công cụ tạo chatbot đơn giản và rất dễ sử dụng hiện nay. Với Tidio chatbot, bạn có thể tự tạo các kịch bản trả lời nhanh chóng mà không cần viết code. Hiện plugin này đang nhận được đánh giá 4.6/5* và có hơn 100.000 lượt cài đặt trên WordPress.

Tính năng chính

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá cả

Hiện Tidio đang cung cấp các gói chatbot với mức phí như sau:

Xếp hạng: 4.6/5*

3. WP – Chatbot for Facebook Messenger Customer Chat

WP – Chatbot for Facebook Messenger là một trong những plugin tạo chatbot WordPress phổ biến nhất hiện nay với hơn 10.000 lượt cài đặt đang hoạt động trên kho ứng dụng WordPress. Là sản phẩm của MobileMonkey, plugin này hiện được Neil Patel và Backlinko (hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực marketing online) khuyến nghị sử dụng.

WP – Chatbot for Facebook Messenger cho phép bạn tích hợp chatbot hiệu quả trên cả 2 nền tảng Facebook và website WordPress cùng lúc. Sự kết nối liền mạch này sẽ giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu và quản lý các thông điệp marketing tốt hơn.

Tính năng chính

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá cả

Ngoài gói miễn phí, WP – Chatbot for Facebook Messenger còn cung cấp các gói trả phí với mức giá như sau:

Xếp hạng: 4.4/5*

4. Collect.chat

Collect.chat là một plugin tạo chatbot tiện lợi, được sử dụng chủ yếu với mục đích giúp khách hàng đặt lịch hẹn tự động và thu thập dữ liệu người dùng.

Điểm sáng của công cụ này là thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng. Tuy nhiên, Collect.chat không được tích hợp NLP nên không thể nhận ra từ khóa hoặc hiểu ý định của khách hàng. Thay vào đó, công cụ tạo chatbot này chỉ có thể đưa ra các câu hỏi theo dạng multichoice để khách hàng lựa chọn. Đây là một hạn chế khá lớn đối với plugin xây dựng chatbot. Nhưng nếu bạn muốn tìm một công cụ tạo chatbot đơn giản với nhiều tùy chọn thiết kế đẹp mắt thì vẫn nên thử trải nghiệm Collect.chat.

Tính năng chính

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá cả

Collect.chat cung cấp các gói dịch vụ như sau:

Xếp hạng: 4.3/5*

5. ChatBot – WPBot by QuantumCloud

ChatBot – WPBot là một plugin chatbot có nhiều chức năng và dễ dàng cài đặt dành cho các website kinh doanh trực tuyến. Điểm nổi bật của plugin là được tích hợp với Dialogflow của Google, cho phép sử dụng AI & NLP để xử lý ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiểu được ý định của khách hàng khi trò chuyện.

Phiên bản miễn phí của ChatBot – WPBot được xây dựng để phù hợp với các trang web cá nhân và cửa hàng kinh doanh nhỏ. Còn bản trả phí thì sẽ có thêm các tính năng nâng cao như: tích hợp Messenger, exit-intent messages (là dạng tin nhắn xuất hiện khi khách hàng có ý định thoát khỏi trang),…

Tính năng chính

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá cả

Ngoài phiên bản WPBot Lite miễn phí, plugin chatbot còn cung cấp các gói trả phí như sau:

Xếp hạng: 4.6/5*

6. Live Chat (+Chatbots) with Slack for WordPress by Hybrid.Chat

Live Chat (+Chatbots) with Slack for WordPress là một plugin chatbot tiện dụng được phát triển bởi Hybrid.Chat. Nền tảng này cung cấp cho bạn đầy đủ mọi thứ để xây dựng, triển khai và đo lường hiệu quả của chatbot mà không cần gõ code.

Tính năng chính

Ưu điểm

Nhược điểm

Giá cả

Các bản trả phí cho phép dùng thử trong vòng 14 ngày.

Xếp hạng: 4.3/5*


P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting WordPress đáp ứng yêu cầu của khách hàng
WordPress Hosting phổ thông
WordPress Hosting chất lượng cao
WordPress VIP

Tham khảo các bài viết liên quan đến wordpress hosting : https://kb.pavietnam.vn/category/phan-mem/open-source/wordpress

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version