7 lợi ích VoiceBrandname cho doanh nghiệp

  • Tuesday 04/01/2022

7 lợi ích VoiceBrandname cho doanh nghiệp

VoiceBrandname – trong bối cảnh cạnh tranh cao trên thị trường như hiện nay, Doanh nghiệp luôn phải tìm mọi cách để có thể quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng. Ngoài các giải pháp marketing thông thường thì hình thức quảng cáo định danh Doanh nghiệp qua thoại (Voice Brandname) đang trở thành xu hướng mới. Vậy hãy đọc qua bài viết sau cùng mình để hiểu thêm về Voice Brandname nhé

1. Voice Brandname là gì?

Tương tự như hình thức SMS Brandname. Voice Brandname là dịch vụ cho phép hiển thị tên Thương Hiệu của: Công Ty/ Sản Phẩm/ Dịch Vụ/ Nhãn Hàng trên thiết bi di động nhận cuộc gọi của khách hàng thay vì là số điện thoại thông thường.

Giải pháp VoiceBrandname ra đời không chỉ giúp Doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình đến khách hàng mà còn rất phù hợp ở thời điểm này sau khi Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác.

Các bạn có thể tham khảo thêm về Voice Brandname thông qua bài viết sau: VOICE BRANDNAME LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI VOICE BRANDNAME 

2. Lợi ích của dịch vụ VoiceBrandname

VoiceBrandname với độ tin cậy cao

Trên thủ tục, các Doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ VoiceBrandname đều có những yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Còn đối với khách hàng, khi nhận được cuộc gọi có tên cụ thể của Doanh nghiệp sẽ cảm thấy đáng tin cậy hơn.

Quảng bá hình ảnh, nâng tầm thương hiệu

Khi Doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi đến khách hàng, VoiceBrandname có thể hiển thị thương hiệu cho mọi Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Điều này giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết và ấn tượng ngay với tên thương hiệu.

Nếu có những chiến lược gọi phù hợp, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo được hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng ngay cả khi họ chưa mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Không cần đau đầu lựa chọn đầu số

Khi dịch vụ VoiceBrandname chưa có, Doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu, độ uy tín của mình thường lựa chọn những đầu số đẹp, dễ nhớ để làm tổng đài. Tuy nhiên đầu số là có hạn, để tìm được đầu số phù hợp với nhu cầu thực sự là một điều khó khăn cho rất nhiều Doanh nghiệp.

Voice Brandname ra đời giúp Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng thương hiệu của mình để thực hiện gọi đến cho khách hàng. Vừa giúp Doanh nghiệp đưa được tên thương hiệu của mình đến khách hàng, vừa không phải khó khăn trong việc lựa chọn đầu số cho mình

Trường hợp nếu doanh nghiệp đã có số tổng đài sẵn, việc tích hợp Voice Brandname càng nhanh chóng và thuận tiện.

Tiết kiệm chi phí

Giải pháp Voice Brandname còn giúp tiết giảm chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp, tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực tài nguyên của doanh nghiệp. 

Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao

Chúng ta thường có xu hướng ngại nghe máy thậm chí là bỏ qua bởi những số lạ. Voice Brandname giúp khách hàng hoàn toàn biết được Doanh nghiệp nào đang gọi tới, từ đó tỷ lệ bắt máy cao hơn rất nhiều so với việc chỉ để đầu số điện thoại thông thường.

Tăng tương tác khách hàng mới

Voice Brandname là công cụ giúp Doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh của mình một cách tự nhiên đến với khách hàng. Khách hàng tiềm năng của Doanh nghiệp cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ Doanh nghiệp nào đang gọi tới.

Giữ chân khách hàng cũ

Ngoài tăng tương tác với khách hàng mới. Voice Brandname giúp các khách hàng cũ của Doanh nghiệp phân biệt được các cuộc gọi từ các Doanh nghiệp mà mình sử dụng dịch vụ thay vì bắt máy vô tội vạ hoặc thậm chí bỏ qua những cuộc gọi mà họ nghĩ đang làm phiền. 

3. Ngành nghề cần Voice Brandname?

Voice Brandname rất phù hợp với những Doanh nghiệp có hệ thống Call Center chăm sóc khách hàng hoặc các phòng ban thường xuyên gọi điện thoại cho khách. Có thể kể đến các lĩnh vực nên áp dụng Voice Brandname phát huy được tối đa hiệu quả, như:

  • Dịch vụ Ngân hàng – Tài chính
  • Giáo dục
  • Vận tải hành khách
  • Du Lịch
  • Tư vấn du học
  • Thương mại điện tử
  • Bất động sản
  • …….Và nhiều ngành nghề khác

4. Nơi cung cấp Voice Brandname?

Bạn có thể tự đăng ký dịch vụ bằng cách cung cấp thông tin giấy phép kinh doanh của mình đến các nhà mạng. Tuy nhiên việc đăng ký toàn bộ nhà mạng sẽ có khá nhiều thủ tục và tốn nhiều thời gian của bạn.

Một cách đơn giản hơn để sử dụng dịch vụ Voice Brandname là bạn chỉ cần liên hệ ngay với P.A Việt Nam. Mọi thủ tục và triển khai hệ thống, P.A Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ. Thật đơn giản khi vừa có những lợi ích tuyệt vời từ Voice Brandname, vừa có thể tiết kiệm được thời gian quý giá của bạn!

Bạn có thể lựa chọn theo tên Doanh nghiệp, tuy nhiên Voice Brandname cũng tương tự như dịch vụ SMS Brandname, tên của Doanh nghiệp bạn muốn sử dụng phải là duy nhất trên thị trường, chính vì vậy bạn nên đăng ký sớm ngay từ hôm nay để có những lựa chọn tốt nhất để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà Voice Brandname mang lại.

HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM

P.A Việt Nam tiên phong trong thị trường Internet & Web.
Là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam.
Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tên miền, Lưu trữ Website.
Email, Máy Chủ, Thiết kế Web.

Thông tin kiến thức cơ bản Tổng Đài Ảo tại: https://kb.pavietnam.vn/category/tong-dai/tong-dai-ao
Tham khảo thông tin & bảng giá dịch vụ Tổng Đài Ảo tại: https://tongdai.cloud
Tham khảo các Ưu đãi hiện có tại: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/
Facebook: https://www.facebook.com/pavietnam.com.vn

Rate this post