Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

8 lý do tại sao Tổng đài số P.A Việt Nam, tổng đài VoIP tốt hơn dịch vụ điện thoại thông thường

Hệ thống tổng đài số, tổng đài Voip (Voice over Internet Protocol ) ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển nhanh của công nghệ và các ứng dụng thông minh hỗ trợ, tổng đài số ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp khi muốn chuyển lên công nghệ 4.0.


Những ưu điểm của Tổng đài số Tại P.A Việt Nam, tổng đài VoIP là gì? Và vì sao VoIP là mỗi đe dọa đối với các nhà cung cấp điện thoại analog truyền thống?


Sau đây là 8 lý do tại sao Tổng đài số P.A Việt Nam, tổng đài VoIP tốt hơn dịch vụ điện thoại thông thường


Lưu Trữ đám mây

Tổng đài số P.A Việt Nam, tổng đài VoIP là một giải pháp điện thoại được lưu trữ trực tiếp trên Cloud. Nó không yêu cầu bạn phải đi lại các đường dây điện thoại tại các chi nhánh. Điều này tiết kiệm được không gian văn phòng. Bạn cũng tiết kiệm chi phí vì bạn sẽ không cần các kỹ thuật viên chuyên dụng để duy trì hệ thống tổng đài.

Bảo Trì, sửa chữa 

Vì không có các phần cứng tổng đài vật lý, bạn sẽ không phải lo lắng về các hợp đồng bảo trì và sửa chữa tổng đài điện thoại cũng như chi phí nâng cấp. Khi tổng đài số phát triển và bổ sung thêm các tính năng mới, những cải tiến này sẽ được cập nhật một cách tự động, thông qua đám mây. Hệ thống tổng đài số luôn luôn cập nhật.


Đa dạng tính năng 

Bạn có thể quản lý đầy đủ các tính năng của hệ thống tổng đài số ở bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập internet. Bạn có thể cấu hình lời chào IVR, cấu hình hàng đợi, chuyển hướng cuộc gọi, xem thống kê lịch sử cuộc gọi, nghe lại ghi âm… kham khảo thêm tính năng tại https://tongdai.cloud/vn/tinh-nang

Không phụ thuộc vào vị trí địa lý


Tổng đài số tại P.A Việt Nam, tổng đài VoIP không phụ thuộc vào vị trí địa lý. Cho dù nhân viên của bạn ở trong một tòa nhà hay trên nhiều tỉnh thành chi nhánh khác nhau như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… , tất cả đều sử dụng chung một hệ thống tổng đài duy nhất.

Hiệu quả cao

Hệ thống VoIP mang lại hiệu quả cao hơn. Hệ thống tổng đài số, tổng đài VoIP của bạn có thể hoạt động như nhân viên tiếp tân chuyên dụng của bạn thông qua lời chào tương tác IVR. Kham khảo gọi số 19009477 là hệ thông tổng đài số P.A Việt Nam đang sử dụng với lời chào tương tác phím trực tiếp. Với lời chào tương tác phím IVR này sẽ tiết kiệm chi phí cũng như tăng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Mở rộng linh hoạt 


Tổng đài số rất linh hoạt. Bạn có thể thiết lập cấu hình tổng đài trong vài phút. Bạn có thể mở rộng dịch vụ hoặc cắt giảm do nhu cầu kinh doanh thay đổi. Bạn sẽ không bị hạn chế các tính năng phần cứng không cần phải thêm chi phí thay đổi văn phòng mới hoặc thêm các văn phòng chi nhánh mới.

Tiết kiệm chi phí 


Với sự linh hoạt này cũng đi kèm linh hoạt về chi phí. Hầu hết các hệ thống tổng đài số, tổng đài VoIP được phát triển xung quanh mô hình trả phí, khiến chúng có rủi ro thấp. Bạn chỉ phải trả phi dịch vụ hàng tháng và trả cho số phút ban gọi ra ngoai.

Chi phí duy trì rẻ


So với các hệ thống điện thoại PBX truyền thống, VoIP rẻ hơn hàng tháng. Không có phần cứng, dây và trao đổi đi kèm để cài đặt hoặc bảo trì VoIP sẽ có chi phí dịch vụ thấp hơn.


Vì vậy, so với các hệ thống điện thoại dây đồng truyền thống, tổng đài số tại P.A Việt Nam cung cấp cho bạn nhiều hơn với chi phí thấp hơn: linh hoạt hơn, kiểm soát tốt hơn và giám sát lớn hơn với tổng chi phí hoạt động thấp hơn. Tổng đài so, tổng đài VoIP cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô các loại công cụ truyền thông đã từng chỉ được tìm thấy trong các công ty lớn nhất toàn cầu.


Bạn có thể kham khảo thêm thông tin tại liên kết sau: https://tongdai.cloud

Rate this post
Exit mobile version