Ẩn IP khi gửi email

  • Friday 05/02/2021

Ẩn IP là bạn sẽ sử dụng một công cụ, phần mềm hay ứng dụng từ bên thứ 3 để ẩn địa chỉ ip thật trên máy tính mà mình đang sử dụng. Thay vào đó là một ip ảo từ một quốc gia bất kỳ trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp… để giúp bạn truy cập vào các website mà quốc gia bạn đang chặn. Mỗi quốc gia đều có một dãi ip nhất định vì vậy việc fake ip sẽ giúp bạn che dấu đi thông tin cá nhân hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ VPN ẩn IP

Một trong những cách tốt nhất để ẩn IP khi gửi email đó là sử dụng dịch vụ VPN. Có khá nhiều dịch vụ VPN đang được các hãng cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng các dịch vụ VPN của các hãng uy tín. VPN là giải pháp tuyệt vời vì nó mã hóa traffic để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn luôn riêng tư.

Sử dụng dịch vụ Tor để ẩn IP

Tor cũng tương tự như VPN nhưng khác biệt ở chỗ là Tor rải dữ liệu của bạn trên nhiều máy chủ thay vì kết nối thẳng tới một máy chủ. Nếu muốn trở thành một phần của mạng Tor, bạn cần tải về và sử dụng trình duyệt Tor.

Tận dụng máy chủ proxy

Sử dụng máy chủ proxy là giải pháp bổ sung mà bạn có thể xem xét. Mặc dù tương tự như VPN nhưng máy chủ proxy không an toàn bằng VPN. Dẫu vậy, nếu không muốn dùng VPN thì máy chủ proxy cũng đủ tốt cho việc ẩn địa chỉ IP khi gửi email.

Để tham khảo thêm thông tin về IP là gì click vào đây

Để tham khảo và đăng ký dịch vụ mail tại P.A bạn có click vào đây 

Rate this post