Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Auto call là gì, dịch vụ gọi tự động trên tổng đài số P.A Việt Nam?

1. Auto call là gì?

Auto call là gì? Auto call nghĩa tiếng việt là gọi tự động. Là giải pháp gọi tự động cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng theo danh sách có sẵn, mỗi khách hàng sẽ được tuần tự gọi ra lần lượt và cho phép tương tác ngược lại trên hệ thống tổng đài auto call. Auto call hoạt động trên cơ chế nạp dữ liệu và thao tác đặt lịch gọi, cùng với đoạn ghi âm có sẵn để tiến hành các chiến dịch gọi tự động tới khách hàng. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ không còn cần tới telesales để quảng bá sản phẩm.

Gọi tự động và gửi tin nhắn tự động là 2 hình thức mà chúng ta dễ gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên, gọi tự động lại có những ưu thế hơn so với gửi tin nhắn như:

2. Các lĩnh vực thường áp dụng autocall.

Autocall đem lại quá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Thế nên hiện nay auto call được áp dụng cho rất nhiều doanh nghiệp có qui trình tự động, cần sự bảo mật và tối ưu chi phí nhân lực.


3. Dịch vụ auto call gọi tự động trên tổng đài số P.A Việt Nam

P.A Việt Nam cung cấp tổng đài số có chức năng gọi tự động ra hàng loạt. Tổng đài ảo hoạt động có 2 loại tương tác:

Ví dụ: “Xin chào quý khách, hiện công ty chúng tôi đang phân phối căn hộ cao cấp thuộc Dự án Vin Homes. Giá căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ,…… Vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết”

Ví dụ: “Xin chào quý khách, hiện công ty chúng tôi đang phân phối căn hộ cao cấp thuộc Dự án Vin Homes. Giá căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ,…… Vui lòng bấm phím 1 để gặp chuyên viên tư vấn trực tiếp” và Cuộc gội sẽ được hệ thống tự động chuyển về cho nhân viên kinh doanh tiếp tục trao đổi trực tiếp với khách hàng.

LÝ DO SỬ DỤNG

Khách hàng cần trả những phí gì?

Xem thêm về dich vụ gọi tự động Smart Call tại P.A Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chương trình khuyến mãi tại: Các ưu đãi khuyến mãi tại P.A Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version