Bảo Hiểm SSL là Gì?

  • Friday 14/02/2020

Để xác định được việc sử dụng SSL hay việc bảo hiểm SSL, trước hết người sử dụng phải nắm rõ các yếu tố: SSL là gì? tại sao cần SSL?

1. Bảo hiểm SSL

Bảo hiểm trong SSL là một khái niệm để tăng niềm tin của các khách hàng giao dịch trên website có sử dụng SSL, là bảo hiểm cho người dùng cuối chống mất tiền khi thực hiện thanh toán trực tuyến trên trang web được bảo mật SSL.
Tất cả các Chứng chỉ SSL cung cấp cho trang web của bạn một sự đảm bảo thêm rằng trang web của bạn an toàn để tiến hành kinh doanh trực tuyến.

Nếu Cơ quan cấp chứng chỉ không xác thực đúng thông tin có trong chứng thư số và điều này dẫn đến mất tiền của người dùng cuối do giao dịch thẻ tín dụng trực tuyến lừa đảo. Khi có vấn đề về thiệt hại, thông tin bị khai thác trong thời gian sử dụng SSL Certificate và được xác định do lỗi bảo mật của dịch vụ này, người dùng cuối có thể làm hồ sơ trực tiếp với các công ty cung cấp dịch vụ SSL và các bằng chứng, nhà cung cấp chứng nhận SSL tiếp nhận và xác mình và bồi hoàn theo các điều khoản dịch vụ của mình.

2. Chính sách bảo hiểm

Tùy thuộc vào một loại nhà cung cấp chứng chỉ cung cấp số tiền bồi thường khác nhau.

Lý do các công ty cung cấp SSL Certificate đưa ra hạn mức bảo hiểm là để người dùng an tâm sử dụng dịch vụ này.

Các công ty có khả năng cung cấp SSL Certificate là các công ty hoạt động toàn cầu chuyên về lĩnh vực bảo mật mạng, tường lửa, phần mềm chống virus như: Norton, Geotrust, Comodo(Sectigo), Digicert v.v

Cho nên, khi chọn gói dịch vụ SSL, nên tìm kiếm các công ty cung cấp có uy tín trên thế giới như Norton, Geotrust, Comodo, tránh sử dụng các dịch vụ SSL miễn phí không rõ nguồn gốc và không có bảo hiểm SSL. Điển hình như hiện nay chứng chỉ ssl miễn phí là Let’s Encrypt. Vì là cấp miễn phí nên Let’s Encrypt cũng không có chế độ bảo hiểm. Khi gặp sự cố bạn sẽ không được bồi thường như các hình thức SSL có phí khác.

3. Dịch vụ SSL tại P.A Việt Nam

Hiện tại P.A Việt Nam cung cấp các dịch vụ SSL có phí và mức bảo hiểm khác nhau tùy từng chứng chỉ SSL. Chi tiết tham khảo https://www.pavietnam.vn/vn/ssl-baomat.html

 

Chi tiết về chính sách của Comodo (Sectigo) bạn vui lòng xem thêm về bảo hiểm ssl quy định ssl

Chi tiết về chính sách của Digicert Tại Đây

 

 

 

 

Rate this post