Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Bảo mật máy tính và 5 phần mềm thông dụng

Bảo mật máy tính và 5 phần mềm thông dụng

Máy tính là nơi lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng chính vì thế nhu cầu sử dụng phần mềm bảo mật máy tính ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều phần mềm bảo mật máy tính gây ra tình trạng đơ máy, treo máy khiến quá trình làm việc bị ảnh hưởng, gây khó chịu, ức chế. Điều này tạo ra nguy cơ bị đánh cắp hoặc mất các dữ liệu, thông tin qua trọng của người dùng là rất cao. Bởi không một ai mong muốn điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với máy tính của mình. Cách tốt nhất là bạn hãy thực hiện cài đặt một số phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm bảo mật máy tính là gì?

Phần mềm bảo mật máy tính bao gồm các gói Internet Security. Chúng có tác dụng bảo vệ cho thiết bị của bạn được an toàn khi lướt web khỏi các mã độc nguy hiểm. Phần mềm tường lửa giúp bảo vệ được lưu lượng mạng ra vào trên máy tính. Phần mềm mã hóa dữ liệu sẽ đảm bảo cho các thông tin, dữ liệu của người dùng được an toàn; thậm chí các phần mềm tạo mật khẩu mạnh dùng cho các ứng dụng online khác.

2. Các phần mềm bảo mật thông dụng

Để bảo vệ cho máy tính của mình một cách an toàn nhất trước những mối đe dọa từ bên ngoài, đừng quên cài đặt những phần mềm bảo mật máy tính nổi tiếng dưới đây. Các phần mềm bảo mật máy tính phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… có cả bản miễn phí và tính phí cho bạn trải nghiệm. 

Bảo mật máy tính bằng LogMeln Central

LogMeln Central là một phần mềm quản lý điểm cuối toàn diện, dễ dàng giúp triển khai và tự động hóa các tác vụ công nghệ thông tin từ xa với một bảng điều khiển theo dõi trạng thái của bất kỳ thiết bị nào, quản lý các cảnh báo kết nối và triển khai phần mềm. 

Phần mềm bảo mật máy tính Central có các ưu điểm như: 

LogMeln Central có phiên bản dùng miễn phí và tính phí là 80$/năm. Bạn có thể trải nghiệm trước với phiên bản miễn phí sau đó mua bản tính phí để sử dụng được full tính năng. 

Bảo mật máy tính bằng ESET Endpoint Security

Các giải pháp bảo mật internet của ESET cung cấp khả năng bảo vệ chủ động, nhiều lớp, bao gồm chống vi-rút, chống lừa đảo, trình chặn khai thác, để bảo vệ doanh nghiệp khỏi tất cả các mối đe dọa và phần mềm độc hại mới và cũ. 

Phần mềm bảo mật máy tính ESET Endpoint Security có khả năng giám sát và kiểm soát hoàn toàn việc ngăn chặn, phát hiện và phản hồi điểm cưới trên tất cả các nền tảng. Cài đặt và quản lý bảo mật qua đám mây ESET hoặc bảng điều khiển tại chỗ. 

Bảo mật máy tính bằng McAfee Endpoint Security

McAfee Endpoint Security có khả năng tăng tốc độ phát hiện và khắc phục các mối đe dọa tức thì, đồng thời tối đa hóa hiệu suất CPU. 

McAfee Endpoint Security có các tính năng nổi bật như: 

Bảo mật máy tính bằng Symantec Endpoint Encryption

Symantec Endpoint Encryption bảo vệ thông tin nhạy cảm và đảm bảo tuân thủ quy định với mã hóa toàn bộ ổ cứng và phương tiện di động mạnh mẽ với quản lý tập trung.

Là một giải pháp tại chỗ, kết hợp hoặc dựa trên đám mây, nền tảng Symantec đơn tác nhân bảo vệ tất cả các thiết bị điểm cuối di động và truyền thống của bạn, đồng thời sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu hóa các quyết định bảo mật. Hệ thống quản lý dựa trên đám mây thống nhất giúp đơn giản hóa việc bảo vệ, phát hiện và ứng phó với tất cả các mối đe dọa nâng cao nhắm mục tiêu đến các thiết bị đầu cuối của bạn.

Bảo mật máy tính bằng Kaspersky Endpiont Security

Kaspersky Endpoint Security cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp cho nhiều nền tảng bao gồm máy chủ Linux với quản lý đám mây linh hoạt phát hiện hành vi đáng ngờ và ngăn chặn các mối đe dọa, tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị của bạn vẫn được sử dụng mượt mà mà không bị gián đoạn hay làm giảm hiệu suất. 

3. Giải pháp lưu trữ đám mây Cloud Drive 30s

Ngoài các phần mềm bảo mật máy tính trên, để an toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn thì còn có giải pháp lưu trữ đám mây với dịch vụ Cloud Drive 30s đang có ở P.A Việt Nam, ưu điểm của Cloud Drive 30s là có thể lưu trữ, di chuyển, quản lý và chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông qua Web App hoặc ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính.

Để truy cập và sử dụng dữ liệu thì thiết bị của bạn phải được kết nối Internet. Dữ liệu ở đây có thể là tệp tin, hình ảnh, Video, tài liệu,…Nhờ tính tiện dụng mà lưu trữ đám mây đang ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0. Đặc biệt, dịch vụ đám mây có ưu điểm lớn là khả năng sao lưu ổn định, khôi phục dữ liệu dễ dàng, bộ nhớ lưu trữ lớn. Sử dụng miễn phí trên đa nền tảng, giúp dễ dàng truy cập bộ nhớ lưu trữ mọi lúc mọi nơi.

Cloud Drive30s ra đời đã giải quyết một trong những vấn đề lớn về dữ liệu, đó là khả năng sao lưu tự động. Việc di chuyển dữ liệu thủ công từ ổ cứng này sang ổ cứng khác làm mất nhiều thời gian và công sức sẽ không còn là vấn đề nữa.

Với Cloud Drive30s, dữ liệu luôn được sao lưu trên các tài khoản Online một cách tự động. Trong trường hợp quá trình sao lưu bị gián đoạn do sập nguồn, lỗi kết nối internet hay vì nguyên nhân nào khác thì khi máy được khởi động lại, quá trình này vẫn được tiếp tục thực hiện.

Để hiểu hơn các bạn có thể tham khảo bài viết : Cloud storage là gì? Dịch vụ cloud drive30s new

Hình bảng giá tham khảo thời điểm tháng 12/2021

Các ưu điểm của dịch vụ Cloud Drive 30s đang có ở P.A Việt Nam:

 

 

HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM

P.A Việt Nam tiên phong trong thị trường Internet & Web.
Là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam.
Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tên miền, Lưu trữ Website.
Email, Máy Chủ, Thiết kế Web.

Thông tin kiến thức cơ bản Vps-Dedicated-Colocation tại: https://kb.pavietnam.vn/category/vps-dedicated-colocation
Thông tin kiến thức cơ bản Cloud Drive 30s tại: https://kb.pavietnam.vn/category/giai-phap/cloud-drive
Tham khảo thông tin & bảng giá dịch vụ Cloud Drive 30s tại:https://www.pavietnam.vn/vn/cloud-drive30s.html
Tham khảo thông tin & bảng giá dịch vụ Vps-Dedicated-Colocation

VPS Server
Colocation
Dedicated Server

Tham khảo thông tin & bảng giá dịch vụ Hosting tại: https://www.pavietnam.vn/vn/hosting.html
Tham khảo các Ưu đãi hiện có tại: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/
Facebook: https://www.facebook.com/pavietnam.com.vn

Rate this post
Exit mobile version