BỘ 3 CÔNG THỨC ONLINE HÓA CHO DOANH NGHIỆP

  • Tuesday 19/05/2020

Tổ chức và quản lý một teamwork từ xa không hề khó nhưng để điều hành cả một doanh nghiệp từ xa lại là vấn đề hoàn toàn khác. Để gắn kết các thành viên giữa các phòng ban như Marketing, Sales, Nhân sự, Chăm sóc khách hàng,… trong thời điểm hiện tại phải cần đến công nghệ số để đơn giản hóa cách thức hoạt động.

Vậy, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì để toàn bộ nhân viên có thể làm việc từ xa mà vẫn đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng. Cùng P.A Việt Nam điểm qua Top 3 “CÔNG THỨC ONLINE HÓA DOANH NGHIỆP” – một chiến lược kinh doanh dài hạn giúp doanh nghiệp phát triển và thành công.

 

1. CÔNG THỨC 1: CÔNG THỨC ONLINE HÓA CƠ BẢN

2. CÔNG THỨC 2: CÔNG CỤ PHỤC VỤ & HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

3. CÔNG THỨC 3: CÔNG CỤ HỖ TRỢ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP


  1. Công thức 1: CÔNG THỨC ONLINE HÓA CƠ BẢN

– Tên miền: là đường dẫn dẫn khách hàng đến cửa hàng trực tuyến của bạn. Việc tìm kiếm một tên miền với những tiêu chí phù hợp sẽ tác động tích cực đến lưu lượng truy cập, đem lại nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường.

– Website: được xem là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng, đầy đủ và thuận tiện nhất. Thông qua những tính năng hữu ích được tích hợp trên Website, khách hàng dễ dàng tìm kiếm, trao đổi, mua hàng nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

– Email Server: Chính là mạch máu thông tin của doanh nghiệp. Với giải pháp Email Server giúp ổn định thông tin gửi nhận qua email, đồng thời đảm bảo được tính an toàn và bảo mật một cách tối đa, đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

** Xem thêm bài viết: NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN TRONG KINH DOANH ONLINE

2. Công thức 2: CÔNG CỤ PHỤC VỤ & HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

– Tổng Đài ẢoVới những tính năng sẵn có của Tổng đài ảo thông minh, công cụ này hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đặt ra cho doanh nghiệp. Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng dù làm việc bất cứ đâu mà không cần trang bị thiết bị tổng đài, dễ dàng tích hợp phần mềm bán hàng, chăm sóc khách hàng và ghi âm cuộc gọi.

– Email ServerBên cạnh chức năng gửi nhận mail ổn định, giải pháp Email Server còn là một công cụ Marketing tuyệt vời mà bất kể doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Với Email Server, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo, thông báo chương trình khuyến mãi hay chăm sóc khách hàng tiềm năng,… bằng email theo tên miền. Điều này sẽ mang lại ấn tượng, sự chuyên nghiệp và tăng uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

– Chat30s: Trở thành phương thức giao tiếp chính của khách hàng trong vài năm gần đây. Khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả trên tất cả các kênh của Doanh nghiệp như website / mạng xã hội nhờ tính năng kết nối đa kênh. Nhờ sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại, doanh nghiệp cắt giảm phần chi phí đáng kể, tăng sự hài lòng và đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

– Hóa đơn điện tử: Việc sử dụng Hóa đơn điện tử đang trở thành hình thức mới và bắt buộc doanh nghiệp chuyển đổi hoàn toàn từ ngày 01/11/2020 theo quy định của Cơ quan Thuế Việt Nam. Với Hóa Đơn Điện Tử Thông Minh tại P.A Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp quản lý báo cáo thuế nhanh gọn, tăng cường an toàn và bảo mật mà không tốn không gian lưu trữ, tiết kiệm chi phí so với hóa đơn truyền thống.


** Xem thêm bài viết: 
CÔNG CỤ CHĂM SÓC VÀ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ MÙA DỊCH BỆNH

3. Công thức 3: CÔNG CỤ HỖ TRỢ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

– Online30s: Đây là một giải pháp cực kỳ hiệu quả trong mùa dịch Covid-19 mà P.A Việt Nam đã xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này. Với Online30s, doanh nghiệp dễ dàng làm việc, đào tạo và hội nghị từ xa trên tất cả thiết bị – không cần cài đặt APP, chỉ cần kết nối với Internet. Giải pháp được hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây với 3 cấp phân quyền quản lý đảm bảo an toàn và bảo mật riêng tư dữ liệu trao đổi.

– Tổng Đài Ảo: Khác với Tổng đài truyền thống, Tổng đài ảo hoàn toàn miễn phí cuộc gọi nội bộ và không hạn chế máy nhánh. Hệ thống hoàn toàn tự động vận hành, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc khi được kết nối nhanh chóng hơn.

– Cloud Storagelà không gian lưu trữ trực tuyến toàn diện cho dữ liệu của bạn. Dễ dàng truy xuất, chia sẻ và đồng bộ dù ở bất cứ đâu trên tất cả thiết bị có sẵn. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải đau đầu với những khoản chi phí khổng lồ về chi phí đầu tư hệ thống lưu trữ.


** Xem thêm bài viết: CÁC CÔNG CỤ ĐẮC LỰC ĐỂ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP NỘI BỘ HIỆU QUẢ MÙA COVID-19
 

Rate this post