Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Các dòng điện thoại IP không dây cho doanh nghiệp

Điện thoại IP không dây hiện đang sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp Việt Nam. Nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh của hạ tầng cũ khi nâng cấp lên hệ thống VoIP. Giảm chí phí triển khai, Ngân sách phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Điện thoại IP không dây được chia làm 2 loại: Điện thoại IP DECTĐiện thoại IP Wifi

Điện thoại IP DECT

Điện thoại DECT, hay còn gọi là điện thoại không dây thu tín hiệu từ một trạm BS ( Base Stations), dạng thông thường là một máy DECT tương ứng với một BS. Tuy nhiên, cũng có một số loại điện thoại DECT mà một BS có thể hỗ trợ một vài máy DECT. Với mỗi mô hình thực tế khác nhau, có thể sử dụng các loại điện thoại DECT khác nhau. Ý tưởng với điện thoại DECT thật tuyệt vời khi bạn có nhiều phòng làm việc hoặc làm việc tại nhà.

Một số dòng điện thoại DECT thông dụng ở Việt Nam

Yealink W60P Và Yealink W60B

Yealink W60P là dòng điện thoại IP không dây DECT tăng cường năng suất truyền thông cho nhân viên làm việc di chuyển nhiều trong các ngành như kho bãi, dịch vụ ăn uống và bán lẻ cũng như trong các nhà máy.

Đặc điểm nổi bậc:

Yealink W56P

Là một sản phẩm tương tự với Yealink W60P nhưng chỉ hổ trợ 5 tay cầm và 5 cuộc gọi đồng thời

Grandstream DP750 và DP720

Grandstream DP750 là một bộ phát tín hiệu DECT VoIP mạnh mẽ cho các thiết bị cầm tay, đi cùng là 5 thiết bị cầm tay DP720 DECT của Grandstream cung cấp cho người dùng doanh nghiệp và văn phòng tại nhà. Nó hỗ trợ một phạm vi 300 mét khi không có vật cản và 50 mét khi có vật cản

Điện thoại IP Wifi

Điện thoại IP Wifi là dòng điện thoại sử dụng tín hiệu Wifi để xử lí các cuộc gọi VoIP. Điện thoại có thể kết nối trực với Wifi của router.

Một số dòng điện thoại IP wifi

Yealink T58

là dòng điện thoại cao cấp cho người dùng. Dòng điện thoại được thiết kế đặc biệt chạy bằng nền tảng Androi. Cùng với màn hình cảm ứng diện dung đa điểm 7″. Cho trải nghiệm người dùng như đang sử dụng một chiếc smartphone thông thường. Điện thoại ip được tích hợp trình duyệt, lịch biểu, ghi âm và nhiều ứng dụng khác. Hổ trợ cài đặt ứng dụng bên thứ 3.

Đặc điểm nổi bậc

 

Kham khảo thêm các dòng điện thoại khác tai: https://tongdai.cloud/vn/thiet-bi

Rate this post
Exit mobile version