Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Email giá rẻ và các lưu ý khi sử dụng

Email giá rẻ và các lưu ý khi sử dụng ?

 

1. Giới thiệu:

 

 

2. Chi phí email giá rẻ cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói email doanh nghiệp giá chỉ từ vài chục ngàn/tháng. Đây là mức phí khá thấp đối với một dịch vụ mail chất lượng. Với 1 hệ thống email giá rẻ thì sẽ không đủ chi phí để nhà cung cấp mua & sử dụng các phần cứng/phần mềm tốt, vì vậy khi sử dụng dịch vụ mail giá rẻ sẽ chỉ có các tính năng cơ bản như gửi/nhận email, bảo mật cơ bản và giao diện web đơn giản, không có công cụ làm việc nhóm hiệu quả, trải nghiệm người dùng thấp ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, các ẩn chứa rất nhiều rủi ro như mất toàn bộ dữ liệu, và còn rất nhiều hệ lụy khác.

 

3. Một số vấn đề lưu ý khi sử dụng email doanh nghiệp giá rẻ

Bị khóa dịch vụ, mất dữ liệu:

Bảo mật:

Khả năng lưu trữ:

Hỗ trợ khách hàng:

Quảng cáo:

Tính năng:

Chuyển đổi dịch vụ:

Độ tin cậy và đánh giá người dùng:

Tính ổn định:

Hạn chế gửi email:

Sao lưu và khôi phục:

Chính sách đặt tên và địa chỉ email:

Cập nhật và nâng cấp:

4. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email Server uy tín

Bạn muốn sử dụng một hệ thống email giao dịch chuyên nghiệp, chất lượng cao? Bạn muốn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp qua email tên miền riêng của chính mình? Bạn muốn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua những email mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty? Dịch vụ email doanh nghiệp của P.A Vietnam chính là giải pháp tối ưu cho công ty của bạn, với kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai và cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác lớn trong & ngoài nước, P.A Vietnam có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe, an toàn, bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. 

Dịch vụ Email doanh nghiệp với nhiều tính năng đa dạng, giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả tối ưu, quản lí dễ dàng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chống spam, mã độc từ các email bên ngoài, hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7, tận tình chu đáo, đặc biệt giá thành hợp lý là điều mà mọi khách hàng quan tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Email Server Pro
Email Server Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Tham khảo các bài viết về Email Server khác tại https://kb.pavietnam.vn/category/email-server

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version