Các plugin WordPress được hỗ trợ bởi P.A Việt Nam

  • Wednesday 13/10/2021

Plugin trong WordPress là một hoặc nhiều đoạn code được bổ sung vào mã nguồn website WordPressPlugin còn được gọi  phần mở rộng của website giúp bạn tùy chỉnh và bổ sung chức năng cho website WordPress của mình. … Chỉ cần bạn có nhu cầu, hầu hết các nhu cầu của bạn đều được Plugin hỗ trợ và sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số plugin thông dụng mà hầu như website nào cũng dùng và hoàn toàn miễn phí được P.A Việt Nam hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng dịch vụ hosting WordPress tại P.A Việt Nam

Hosting WordPress P.A hỗ trợ đầy đủ các Plugin miễn phí dành cho WordPress:

– Bảo mật :  iThemes Security ( better WP security ) free & Wordfence AV free  & Wordfence Login Security (Xac thuc 2 lop ) free & miniOrange 2 Factor Authentication (free)
– Tối ưu : WProcket + Peffmatters , Opimus (WordPress Image Optimizer ),  Media Cleaner Pro, W3 Total Cache, CloudFlare (free), litespeed cache, redis enable, realy simple SSL , Shortpixel, jetpack
– SEO: Rank Math SEO & Yoast SEO (free)
– Backup: All in One WP Migration , Duplicator PRO (free)
– Tiện ích : WooCommerce & Bloom (send mail marketing ), Contact Form 7, WP Mail SMTP by WPForms, elementor

Ngoài các bản miễn phí, nhà phát triển còn cung cấp các bản Pro Premium cần sẽ phải mua bản quyền

Bảo mật :  iThemes Security ( better WP security ) Pro , Wordfence AV premium & Wordfence Login Security (Xac thuc 2 lop ), miniOrange 2 Factor Authentication ( premium)

Tối ưu : WProcket ,   Media Cleaner Pro, W3 Total Cache, CloudFlare( premium ) , Shortpixel

SEO: Rank Math SEO & Yoast SEO (premium )

Backup: All in One WP Migration , Duplicator PRO ( premium )

Tiện ích : WooCommerce & Bloom (send mail marketing ), WP Mail SMTP by WPForms ,elementor (site builder cho WP)

Tuy nhiên theo đánh giá từ đội ngũ kỹ thuật P.A Việt Nam bản miễn phí đã đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu của khách hàng không cần phải đăng ký thêm bản trả phí, Một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo cung cấp bản trả phí cho Plugin(thường giá trị của phần mềm này sẽ cao hơn giá trị gói Hosting) cho mỗi website dịch vụ, vì sao lại có lợi ích khuyến mãi như vậy? Liệu doanh nghiệp có chịu lỗ chi phí mua bản quyền để có lợi cho khách hàng? Lý do vì trên thị trường tồn tại nhiều bản bẻ khóa, việc phân biệt rõ ràng giữa bản bẻ khóa và bản trả phí là rất khó. Rủi ro bạn phải đối mặt khi sử dụng bản bẻ khóa là bảo mật, trong plugin có thể bị cài cắm các mã độc nguy hiểm, có cổng hậu để bị xâm nhập dẫn tới thất thoát dữ liệu thậm chí làm mất hoàn toàn quyền quản trị website.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ WordPress Hosting đang được cung cấp tại P.A Việt Nam

https://www.pavietnam.vn/vn/wordpress.html

https://www.pavietnam.vn/vn/wordpress-hosting.html

https://www.pavietnam.vn/vn/wordpress-vip.html

5/5 - (1 bình chọn)
tên miền id.vn