Cách tạo hiệu ứng chữ Graffiti

  • Monday 18/10/2021

Chữ Graffiti là gì

Chữ Graffiti là dạng chữ nghệ thuật được sử dụng ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, với mục đích mang lại giao diện cũng như nội dung mới lạ, đặc sắc và nghệ thuật hơn khi thu hút được người đọc và người xem. Để tạo chữ Graffiti thì người dùng sẽ cần sử dụng những ứng dụng tạo chữ nghệ thuật hoặc sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop chẳng hạn. Tuy nhiên nếu bạn không rành về việc thiết kế chữ thì có thể sử dụng ngay trang web để tạo hiệu ứng chữ Graffiti online, mà không cần phải có kỹ năng tạo hay thiết kế chữ. P.A Việt Nam xin hướng dẫn bạn cách thiết kế chữ Graffiti online.

Cách tạo hiệu ứng chữ Graffiti

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để vào giao diện thiết kế chữ Graffiti online trên Ephoto360.

https://ephoto360.com/tao-hieu-ung-chu-graffiti-sieu-ngau-online-794.html

Bước 2:

Tại giao diện trang web, bạn sẽ nhập nội dung chữ lớn hiển thị ở vị trí trung tâm của bức ảnh ở mục Chữ lớn như hình dưới đây.

Tiếp đến nhìn xuống bên dưới chúng ta sẽ nhập nội dung chữ nhỏ hiển thị ở phía góc dưới cùng bên phải trong hình ảnh.

Bước 3:

Sau khi đã nhập nội dung hiển thị trên hình ảnh chữ ngệ thuật Graffiti, chúng ta nhấn vào nút Tạo ảnh ở bên dưới để tiến hành tạo ảnh chữ nghệ thuật.

Bước 4:

Kết quả chúng ta đã có được hình ảnh chữ nghệ thuật Graffiti như hình dưới đây, với nội dung chữ lớn và chữ nhỏ bạn đã nhập. Bạn nhấn vào nút Lưu để tải hình ảnh xuống, hoặc có thể sử dụng link trong giao diện này để gửi cho bạn bè để họ tải xuống nếu cần.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn cách tạo chữ Graffiti.

Một điều không kém quan trọng hơn đó chính là chọn mặt gửi vàng bạn hãy đến với P.A Việt Nam – Nhà đăng ký Tên miền trực thuộc VNNIC, được tổ chức Tên miền quốc tế ICANN công nhận. Nhà cung cấp Hosting, Máy Chủ Server lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: dễ đặt mua, thanh toán nhanh, toàn quyền quản lý và điều chỉnh các tùy chọn theo ý muốn…

Hi vọng những kiến thức này có thể giúp bạn viết email marketing hiệu quả hơn, nếu cần hỗ trợ hãy hãy liên hệ với P.A Việt Nam khi bạn cần tư vấn nhé!

Nếu Các bạn đang sử dụng Email marketing tại P.A thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng email marketing tại đây

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp
Email Server Pro
Email Server Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

https://support.pavietnam.vn

Email: kythuat@pavietnam.vn

Phone: 19009477, Ext 2.

Phòng kỹ thuật P.A Việt Nam

Rate this post