Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Cách tiếp thị email marketing cho kỳ nghỉ lễ trong năm

Các mẹo tiếp thị email marketing cho kỳ nghỉ lễ trong năm

Bạn đã lên kế hoạch cho chiến lược email marketing cho kỳ nghỉ lễ cuối năm 2021? Bạn mong đợi đến tháng 12 trước khi bạn bắt đầu tạo email trong kỳ nghỉ. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu là bây giờ.

Đối với nhiều doanh nghiệp, kỳ nghỉ là một trong những dịp mang lại lợi nhuận cao nhất trong năm. Vì vậy, nếu bạn không được tiếp thị đúng vào dịp lễ. Thì sức khỏe tài chính doanh nghiệp bạn có thể gặp rủi ro. Các lưu ý khi lên kế hoạch email marketing sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing tốt nhất.

Chúng tôi đã biết điều đó, gửi email marketing hàng loạt là kênh hoạt động tốt nhất giúp bạn có một kênh marketing hiệu quả nhất.

Thời gian tốt cho email marketing cho kỳ nghỉ lễ ?

Thời kỳ này đặc biệt quan trọng đối với bán lẻ. Theo Liên đoàn bán lẻ quốc gia, doanh số bán hàng ngày lễ chiếm 20% tổng doanh số bán lẻ. Chỉ riêng trong tháng 11 và tháng 12 năm 2021, những doanh số đó đã chiếm tới 707,5 tỷ đô la!

Khi mọi người đang lùng sục trên web các ưu đãi bán lẻ. Các ngày lễ là cơ hội tuyệt vời để bất kỳ doanh nghiệp nào cung cấp các giao dịch. Với mục đích nhằm lôi kéo khách hàng gắn bó và giữ thu nhập đó quanh năm.

Tại sao bạn cần tiếp thị bằng hình thức gửi email marketing ?

Tiếp thị email kỳ nghỉ là một động lực lớn của sự bùng nổ bán hàng theo mùa. Theo Shopify, Email marketing chịu trách nhiệm cho 27% doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ lễ thương mại điện tử năm 2021. Nói cách khác, chỉ riêng tiếp thị qua email đã mang lại doanh thu 169,8 tỷ đô la cho các doanh nghiệp chỉ trong 2 tháng cuối năm 2021.

Đại dịch COVID-19 đang bước vào giai đoạn đỉnh điểm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Tương ứng với số lượng người nhiễm tăng lên từng ngày cũng là minh chứng cho công việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp đang ngày một khó khăn hơn.

Tiếp thị qua email đóng vai trò quan trọng trong việc tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng. Thật ý nghĩa khi tạo ra các thông điệp email kỳ nghỉ để tận dụng khoảng thời gian bán hàng cao nhất này và tăng thu nhập của bạn.

Kết luận

Động lực cho một chiến dịch marketing thành công là lợi nhuận thu được sau chiến dịch, 2 tháng cuối năm là khoảng thời gian bán hàng cao nhất và tăng thu nhập của bạn đo dó hãy tạo ra các thông điệp email kỳ nghỉ thật lôi cuốn để tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng.

Trên đây chính là những mẹo tiếp thị email marketing cho kỳ nghỉ lễ trong năm mà P.A Việt nam muốn chia sẻ đến bạn.

Một điều không kém quan trọng hơn đó chính là chọn mặt gửi vàng bạn hãy đến với P.A Việt Nam – Nhà đăng ký Tên miền trực thuộc VNNIC, được tổ chức Tên miền quốc tế ICANN công nhận. Nhà cung cấp Hosting, Máy Chủ Server lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: dễ đặt mua, thanh toán nhanh, toàn quyền quản lý và điều chỉnh các tùy chọn theo ý muốn…

Hi vọng những kiến thức này có thể giúp bạn viết email marketing hiệu quả hơn, nếu cần hỗ trợ hãy hãy liên hệ với P.A Việt Nam khi bạn cần tư vấn nhé!

Nếu Các bạn đang sử dụng Email marketing tại P.A thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng email marketing tại đây

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp
Email Server Pro
Email Server Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

https://support.pavietnam.vn

Email: kythuat@pavietnam.vn

Phone: 19009477, Ext 2.

Phòng kỹ thuật P.A Việt Nam

Rate this post
Exit mobile version