Cách update theme năm mới cho Messenger

  • Tuesday 04/01/2022

Nhân dịp năm mới 2022 sắp tới, Messenger và Instagram đã được cập nhật rất nhiều theme thú vị, hiệu ứng từ ngữ trên Messenger và hiệu ứng gọi video Messenger và Instagram. Theo đó khi bạn cập nhật các ứng dụng của Meta lên bản mới nhất thì những hiệu ứng cũng được cập nhật theo. Hãy cùng xem những thay đổi mới nào của Meta cho dịp Giáng sinh, năm mới 2022 cho Messenger và Instagram trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Cập nhật Messenger lên phiên mới nhất

Sau khi chúng ta cập nhật Messenger lên phiên mới nhất thì tại giao diện nhắn tin bạn nhấn vào biểu tượng chữ i. Chuyển sang giao diện thiết lập người dùng nhấn vào Chủ đề.

Bước 2: Thiết lập giao diện Messenger

Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy những theme mới được update cho Messenger, nhấn vào theme Chúc mừng để thiết lập giao diện Messenger.

Ngoài ra Messenger cũng update thêm những hiệu ứng từ ngữ mới như sau đây.

Bước 3: Thử viết những hiệu ứng từ ngữ trong phần nhắn tin

Giờ đây bạn chỉ việc thử viết những hiệu ứng từ ngữ trong phần nhắn tin và sẽ thấy ngay những hiệu ứng hiển thị trên màn hình hiển thị. Chúng ta viết đúng tin nhắn đã hiện trong phần hiệu ứng mới cho Messenger thì mới hiện được hiệu ứng trên màn hình hiển thị.

Bước 4: Gọi video trong Messenger

Ngoài ra khi gọi video trong Messenger thì sẽ sở hữu thêm phần hiệu ứng cây thông Noel như hình để chúng ta sử dụng khi gọi video với người thân, bè bạn nhé. Với Instagram thì bạn nhấn vào hình tượng gọi video trong tin nhắn và cũng sẽ thấy hiệu ứng tuyết rơi khi gọi video.

Trong đợt cập nhật thêm các hiệu ứng và theme của Meta thì ứng dụng Messenger Kids cũng được update với một số hiệu ứng chụp ảnh với ông già Noel, một số trò chơi mới cho những ngày lễ sắp tới.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn về Cách update theme năm mới cho Messenger. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn

Xem thêm các bài viết công nghệ hữu ích khác tại đây.

Tham khảo các ưu đãi tại PA Việt Nam: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)
tên miền id.vn biz.vn