Chăm sóc website và 6 lợi ích cần biết

 • Wednesday 29/12/2021

Chăm sóc website và 6 lợi ích cần biết

Dịch vụ chăm sóc Website là một trong những giải pháp khá phổ biến hiện nay, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự nắm rõ công việc chăm sóc Web là gì và lợi ích mà nó mang lại ra sao! Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu công việc chăm sóc Website là gì nhé?

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị và chăm sóc website

Chăm sóc website trọn gói là một trong những gói dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là các chủ doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh. Với thiết kế trọn gói, đơn vị chăm sóc sẽ thực hiện từ đầu đến cuối các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Có thể nói, xây dựng, duy trì một website gồm rất nhiều việc phải làm. Mỗi công việc lại thuộc một lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, nội dung, SEO, Marketing, mỹ thuật …

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình. Trong khi đó, website vẫn được cập nhật thông tin kịp thời. Đây cũng là một trong những cách thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu.

Chưa hết, việc quản trị và chăm sóc website còn giúp cải thiện hoạt động kinh doanh của DN. Chúng giúp bạn nắm bắt kịp thời với các xu hướng mới nhất. Điều này giúp công việc của bạn được giảm tải đáng kể bởi tất cả đã có trong báo cáo của đơn vị chăm sóc.

Tóm lại, tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí là những gì bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ này. Bởi đa số các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp đều có giá cả hợp lý, nhiều mức giá để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần tuyển dụng đội ngũ nhân sự không hề nhỏ chỉ để quản trị và chăm sóc website.

2. Dịch vụ chăm sóc website trọn gói

Đầu tiên, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website trọn gói, đơn vị sẽ giúp tăng tốc độ load trang để phục vụ trải nghiệm của khách hàng tốt nhất. Chúng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bằng cách tối ưu hóa dữ liệu và các tập tin lưu trữ.

Tiếp đến, đơn vị sẽ thường xuyên cập nhật nội dung web. Bằng cách viết bài content chuẩn SEO với các thông tin bổ ích. Kèm theo đó là những nội dung hấp dẫn và mới mẻ.

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trọn gói, đơn vị sẽ xử lý hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn. Theo đó, các thiết kế banner và hình ảnh mới cho web cũng được làm cho bắt mắt. Nhằm thu hút khách hàng.

Tiếp nữa, khi sử dụng dịch vụ, thông tin từ phía khách hàng tới doanh nghiệp sẽ được đảm bảo. Theo đó công ty luôn được thường xuyên kiểm tra các tính năng trong website để xem hoạt động liệu có đang ổn hay không.

Doanh nghiệp cũng được giám sát hoạt động, thống kê báo cáo số liệu từ website cũng như các cảnh báo từ Google. Điều này giúp nắm bắt và đánh giá tình trạng thực tế. Từ đó, sẽ nghiên cứu và đưa ra định hướng, biện pháp xử lý. Lập các kế hoạch marketing phù hợp nhằm phát triển website nói riêng và nhắm tới mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh nói chung.

Cuối cùng, bảo mật website và xử lý các sự cố hệ thống theo dõi và backup hệ thống thường xuyên. Điều này để tránh mất dữ liệu khi website bị tấn công, hosting nhà cung cấp bị lỗi…. Ngoài ra, đơn vị còn phải giúp từ khóa tăng trưởng đều đặn bằng cách quét và tối ưu hóa dữ liệu trên website. Nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh. Việc này cần tiến hành thực hiện định kỳ hàng tháng để website mang lại hiệu quả.

3. Các lợi ích của dịch vụ

Vấn đề mà nhiều khách hàng thường hay mắc phải hiện nay chính là không biết rõ lợi ích của việc chăm sóc Website thật sự là gì? Vậy hãy để mình nêu rõ lợi ích mà các dịch vụ chăm sóc Website mang lại nhé!

Quản trị nội dung website

 • Cập nhật nội dung do doanh nghiệp cung cấp (thay đổi thông tin giới thiệu, liên hệ, chính sách… của doanh nghiệp)
 • Cập nhật, đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ lên website
 • Thiết kế banner (Một banner không được phép chỉnh sửa quá 3 lần)

Hình bảng giá tham khảo thời điểm tháng 12/2021

Quản trị kỹ thuật website

Chỉ áp dụng đối với gói WebCare #2 và WebCare #3

 • Quản trị, bảo trì, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến website
 • Sao lưu dữ liệu trên website, phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố
 • Hỗ trợ quét và phát hiện các shell, script spam, virus (nếu sử dụng dịch vụ hosting, server tại P.A Việt Nam)
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến hosting, tên miền. (Nếu website chạy ở Datacenter nơi khác, P.A Việt Nam chỉ có trách nhiệm tiếp nhận và thông báo sự cố cho khách hàng để khách hàng thông báo cho nơi đặt website xử lý)
 • Nhắc nhở gia hạn dịch vụ tên miền, website (đăng ký tại P.A Việt Nam) hằng năm để tránh website bị gián đoạn do hết hạn.

Báo cáo chăm sóc website

 • Báo cáo số lượng truy cập website 1 tuần/1 lần 
 • Báo cáo đầu việc đã thực hiện 1 tuần/1 lần 

Tối ưu SEO cho website

Sẽ áp dụng cho khách thiết kế web tại P.A Việt Nam và tùy theo gói sẽ có những hạng mục thay đổi

Hình bảng giá tham khảo thời điểm tháng 12/2021

Thiết kế website dành cho mobile

Thực tế theo sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, chiếc điện thoại smartphone hay tablet đã dần thay thế cho thói quen làm việc trên máy tính với mạng internet để tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, khách hàng có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay lướt web đơn giản hơn rất nhiều. Điều đó cho chúng ta thấy tầm quan trọng của giao diện điện thoại cho website, như thế khách hàng mới có thể truy cập vào thường xuyên và dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Để thiết kế website dành cho mobile vui lòng liên hệ web@pavietnam.vn để được báo giá

WebCare Content

Dịch vụ này sẽ được tính phí riêng và lợi ích mang lại sẽ là:

 • Chuẩn SEO bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ (500 – 600 từ / bài)
 • Dịch các văn bản , bài viết chuyên môn từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại (200 – 300 từ / bài)
 • Số lượng bài: 10 bài

Như vậy trên đây, mình đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến chăm sóc Website nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn chăm sóc Website là gì, tầm quan trọng của việc chăm sóc Website cũng như cách chăm sóc Website đạt hiệu quả nhất để mang lại lợi ích cao nhất cho cá nhân/ doanh nghiệp.

HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM

P.A Việt Nam tiên phong trong thị trường Internet & Web.
Là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam.
Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tên miền, Lưu trữ Website.
Email, Máy Chủ, Thiết kế Web.

Thông tin kiến thức cơ bản Web30s tại: https://kb.pavietnam.vn/category/web30s
Thông tin kiến thức cơ bản Hosting tại: https://kb.pavietnam.vn/category/hosting
Tham khảo thông tin & bảng giá dịch vụ Chăm sóc Website tại: https://web30s.vn/cham-soc-website-yeu-cau
Tham khảo thông tin & bảng giá dịch vụ Web30s tại: https://web30s.vn/
Tham khảo thông tin & bảng giá dịch vụ Hosting tại: https://www.pavietnam.vn/vn/hosting.html
Tham khảo các Ưu đãi hiện có tại: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/
Facebook: https://www.facebook.com/pavietnam.com.vn

Rate this post
tên miền id.vn