Cho phép làm việc từ xa, làm việc online tại nhà với tổng đài số P.A Việt Nam

  • Sunday 26/04/2020

Cho phép làm việc từ xa, làm việc online tại nhà với tổng đài số P.A Việt Nam.

Mức năng suất công việc có xu hướng chậm lại, đi xuống nếu công việc quá căng thẳng hoặc thời gian đi lại quá dài. Vì vậy, bạn có thể làm gì để nhân viên của bạn có năng suất cao hơn? Chiến lược làm việc từ xa, làm việc online tại nhà được hỗ trợ bởi công nghệ VoIP tiên tiến trên Tổng đài số P.A Việt Nam có thể giải quyết được vấn đề này.


Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào các doanh nghiệp và nhân viên có thể hưởng lợi từ việc làm việc từ xa, làm việc online tại nhà kết hợp với công nghệ VoIP trên Tổng đài số P.A Việt Nam.

a. Làm việc từ xa, làm việc online tại nhà tốt cho kinh doanh.

Nhiều doanh nghiệp có quan niệm sai lầm về nhân viên của họ chọn làm việc tại nhà. Họ cho rằng nhân viên của họ sẽ làm việc kém hiệu quả hơn nếu họ không ở trong môi trường văn phòng, nhưng điều này không đúng sự thật. Các dịch vụ VoIP có thể cung cấp quyền cho doanh nghiệp và nhân viên làm việc tại nhà theo một số cách sau:

– Các công nghệ VoIP cho phép bạn quản lý và giám sát các nhân viên của mình bằng một loạt các công cụ hiệu quả như, giám sát qua màn hình video, giám sát qua việc nghe lại nội dung ghi âm các cuộc điện thoại nhân viên trao đổi với khách hàng, cho phép bạn huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, họp online và quản lý nhân viên của mình.

– Chi phí mặt bằng kinh doanh, không gian văn phòng, nội thất văn phòng ngày càng cao. Khi đó làm việc từ xa, làm việc tại nhà online là một cách hiệu quả cho nhân viên của bạn làm việc tại bất kỳ địa điểm nào.

– Các dịch vụ VoIP thúc đẩy sự hợp tác liên tục giữa các nhân viên ngay cả khi một số trong số họ không ở trong văn phòng, cho phép quy trình làm việc hiệu quả hơn.
Là chủ doanh nghiệp, VoIP mang lại cho công ty của bạn nhiều cơ hội phát triển hơn như bằng cách cho phép bạn giao tiếp và thuê người từ các thành phố, tỉnh thành khác cũng như quốc gia khác nhau với chi phí tối thiểu.

b. Đặc quyền cho nhân viên

– Chính sách làm việc tại nhà với hệ thống VoIP cũng tốt cho nhân viên của bạn. Khi khối lượng công việc của họ được số hóa nhiều hơn, làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào khác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nhân viên mất nhiều ngày để làm việc tại nhà thực sự có năng suất cao hơn. Một phần của điều này là vì nó giúp họ thoát khỏi môi trường văn phòng căng thẳng và với một dịch vụ VoIP tiên tiến trên Tổng đài số P.A Việt Nam hỗ trợ làm việc từ xa, làm việc online phù hợp được cài đặt, nhân viên có thể dễ dàng trao đổi, liên lạc với đồng nghiệp.

– Sử dụng VoIP tại nhà cũng giúp nhân viên của bạn tiết kiệm thời gian đi lại lâu dài và tốn kém. Họ có thể chỉ cần lấy thiết bị VoIP của họ và tham gia một cuộc họp hội nghị online mà không cần có mặt trong phòng họp. Hơn nữa, những nhân viên muốn nhớ lại các sự kiện quan trọng trong các hội nghị hoặc hội thảo có thể sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi VoIP trên Tổng đài ảo P.A Việt Nam. Bằng cách này, nhân viên có thể đảm bảo rằng họ đang tiếp cận chính xác công việc của họ trong thời gian riêng của họ.

c. Yêu cầu VoIP cho nhân viên làm việc từ xa, làm việc online tại nhà

Nếu làm việc tại nhà là một giải pháp tốt cho công ty của bạn, thì điều cần thiết bạn nên quan tâm là dịch vụ VoIP hỗ trợ làm việc từ xa, làm việc online tại nhà mà P.A Việt Nam cung cấp cho bạn các tính năng cần thiết để làm việc online như sau:

Thư thoại – ghi lại các cuộc gọi nhỡ và gửi cho bạn một email của tệp âm thanh.
Chuyển tiếp cuộc gọi – cho phép nhân viên của bạn chuyển hướng cuộc gọi giữa các thiết bị điện thoại VoIP và điện thoại thông minh của họ.
Giám sát và nghe lại ghi âm – cho phép bạn giám sát các cuộc gọi cho mục đích kiểm soát chất lượng của dịch vụ.
Huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, họp online và quản lý nhân viên của mình

Tích hợp của bên thứ ba – hỗ trợ các API để kết nối đến các phần mềm CRM của bạn.

Kham khảo thêm nhiều tính năng hỗ trợ làm việc từ xa, làm việc online tại P.A Việt Nam:

https://tongdai.cloud/

https://online30s.com/

Nhiều công ty hiện đang được hưởng lợi từ một môi trường làm việc di động và từ xa. Mặc dù các chiến lược làm việc tại nhà có vẻ như là một công việc mạo hiểm, nhưng tận dụng tối đa các công nghệ VoIP của bạn sẽ giúp nhân viên của bạn hài lòng và làm việc hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ VoIP mà chúng tôi cung cấp, hãy gọi cho chúng tôi. Liên hệ hotline 19009477 nhấn phim 2 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post