Vì Sao Cloud Server Là Chìa Khóa Chuyển Đổi Số Thành Công ?

  • Friday 27/08/2021

Vì sao Cloud Server là chìa khóa chuyển đổi số thành công ?

Chuyển đổi số ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ. Và dịch vụ Cloud Server ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện quá trình này một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trong kỷ nguyên công nghệ, trải nghiệm của khách hàng đóng vai trò quan trọng với sự thành công của doanh nghiệp. Dịch vụ Cloud Server là yếu tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi và thúc đẩy đổi mới. Các doanh nghiệp được trao quyền để tận dụng công nghệ như phân tích dữ liệu lớn, chatbot, … Và mô hình kinh doanh hỗ trợ dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp giảm thiểu sự phức tạp của cơ sở hạ tầng IT. Từ đó, bạn có thể tập trung vào chuyển đổi số và khám phá các kênh mới hơn để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Cloud Server

Những lợi ít của dịch vụ cloud server

1. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ Cloud Server cung cấp một mô hình có thể mở rộng và doanh nghiệp chỉ trả tiền cho các tài nguyên sử dụng. Nó giúp mở rộng quy mô các nguồn lực trên cơ sở yêu cầu một cách hiệu quả. Và điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí mua và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ. Hơn nữa, máy chủ đám mây giảm nhu cầu của nhân viên hỗ trợ IT và làm mới môi trường máy chủ liên tục.

2. Tính bảo mật cao

Bạn có thể đối mặt với nguy cơ mất thông tin do hệ thống bị tắt đột ngột, vi phạm dữ liệu,…nếu được lưu trữ trong máy chủ vật lý. Hơn nữa, trong trường hợp phân tích dữ liệu lớn, khả năng hệ thống bị lỗi sẽ tăng lên đáng kể. Các doanh nghiệp có thể giảm thiểu rủi ro này bằng cách chuyển sang lưu trữ với dịch vụ Cloud Server. Nó cho phép bạn tạo nhiều bản sao lưu dữ liệu của mình trong một phương tiện bảo mật.

3. Tính linh hoạt

Dịch vụ Cloud Server được cung cấp qua các nền tảng, cơ sở hạ tầng và tài nguyên máy tính cần thiết mà không cần các cơ sở hạ tầng công nghệ khác nhau. Nó cho phép doanh nghiệp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy mà nó loại bỏ vấn đề hệ thống quá tải hoặc cung cấp quá mức.

Mặc dù dịch vụ Cloud Server mang lại nhiều lợi ích như triển khai nhanh chóng. Hay nó cập nhật phần mềm tự động, khôi phục thảm họa, khả năng đàn hồi,…. Nhưng việc di chuyển tất cả các ứng dụng và dữ liệu sang đám mây mà không mất dữ liệu và tối thiểu tác động đến năng suất không phải dễ dàng. Do đó, lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server uy tín là vô cùng quan trọng. Họ sẽ giúp hành trình chuyển đổi số của bạn trở nên dễ dàng hơn.

4 Tính di động và nâng cao sự hợp tác giữa các bộ phận.

Dịch vụ Cloud Server cho phép doanh nghiệp truy cập, truy xuất và xử lý thông tin bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu. Điều này đảm bảo việc cộng tác hiệu quả và cải thiện năng suất. Hơn nữa, giao tiếp thông qua các cuộc gọi video dễ dàng hơn nhiều với đám mây. Bởi nó cho phép doanh nghiệp quản lý và lên lịch các cuộc họp trực tiếp trên hệ thống.

cloud-server-pic

5. Kiểm soát chất lượng

Trong một hệ thống Cloud Server dựa trên đám mây, tất cả các dữ liệu được lưu trữ ở một nơi và ở một định dạng duy nhất. Với tất cả mọi người truy cập cùng một thông tin, chúng ta có thể duy trì tính nhất quán trong dữ liệu, tránh lỗi của con người và có một bản ghi rõ ràng về bất kỳ sửa đổi hoặc cập nhật nào.

6. Tạo mẫu nhanh

Một doanh nghiệp đòi hỏi phải liên tục đổi mới, thử nghiệm và triển khai để thúc đẩy chuyển đổi số. Dịch vụ Cloud Server cung cấp cho các tổ chức một nền tảng. Vắn tắt thì đây là nơi bạn dễ dàng quá trình này trên các nền tảng khác nhau trong suốt giai đoạn chuyển đổi mà không cần thiết lập cơ sở hạ tầng phức tạp

7. Tính cạnh tranh

Một nghiên cứu gần đây của Verizon cho thấy, 77% doanh nghiệp cảm thấy công nghệ đám mây mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh và 16% doanh nghiệp tin rằng lợi thế này là đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về dich vụ Server tại đây

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các cấu hình Máy Chủ Ảo và Máy Chủ Riêng
Cloud Server
Cloud Server Pro
Máy Chủ Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

 

5/5 - (1 bình chọn)