Đầu số VoIP là gì?

  • Thursday 20/05/2021

Đầu số VoIP là gì?


Số điện thoại VoIP (Giao thức thoại qua Internet) là số được chỉ định cho bạn khi bạn đăng ký dịch vụ VoIP. Về cơ bản, đó là chuỗi các chữ số bạn nhập trên bàn phím quay số để thực hiện cuộc gọi, giống như với điện thoại cố định truyền thống. Nhưng không giống như đối tác cũ hơn của nó, một số điện thoại VoIP có thể được sử dụng để gọi từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào, chẳng hạn như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và tất nhiên, điện thoại VoIP.

Điện thoại VoIP không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hay bí quyết kỹ thuật. Hầu hết chúng về cơ bản là các công cụ plug-and-play, trong đó bạn có thể chỉ cần cắm điện thoại IP của mình vào một cổng mạng cục bộ (LAN) có sẵn và thiết bị sẽ tự đăng ký trên mạng VoIP. Từ đó, bạn có thể sử dụng số VoIP của mình như một số điện thoại thông thường.

Sức mạnh của đầu số internet

Số VoIP có thể trông và hoạt động giống như một số thông thường đối với người dùng cuối, nhưng có sự khác biệt giữa hai số nhận dạng này. Đầu số VoIP hoạt động trên mạng dữ liệu và do đó sử dụng internet để thực hiện cuộc gọi. Điều này mở ra một thế giới các khả năng mà số điện thoại cố định truyền thống không thể cung cấp, bao gồm:

Lựa chọn mã vùng

Các công ty điện thoại truyền thống gắn mã vùng vào số điện thoại để xác định giá cước cuộc gọi, đặc biệt là đối với các cuộc gọi đường dài. Đây không phải là trường hợp với các số điện thoại VoIP vì chúng độc lập với một vị trí.

Do đó, bạn có thể chọn mã vùng không tương ứng với vị trí thực tế của mình, miễn là mã đó có sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Nhận mã vùng ngay hôm nay để bạn có thể bắt đầu thực hiện cuộc gọi đến địa phương bạn đã chọn và không bị tính phí đường dài. Theo cách tương tự, khách hàng của bạn có thể dễ dàng liên hệ với bạn bằng cách quay số địa phương của bạn. Thiết lập này lý tưởng cho các công ty có nhiều địa điểm kinh doanh và những công ty có ý định thiết lập uy tín trong các cộng đồng địa phương cụ thể.

Vì vậy, nếu bạn có nhiều đầu số, bạn có thể lựa chọn gọi ra các đầu số tùy ý và tương thích với từng nhà mạng để tiết kiệm chi phí

Tham khảo thêm tại

https://tongdai.cloud/vn/bang-gia-dich-vu.html#dssodep

Rate this post