Dedicated server là gì?

  • Sunday 08/08/2021

Dedicated server là gì?

1. Khái niệm Dedicated server là gì?

Dedicated server là một máy chủ riêng biệt, chạy trên nền tảng máy chủ vật lý, là một loại lưu trữ ở trên internet mà những người sử dụng đó có thể cũng được thuê toàn bộ một máy chủ và không chia sẻ được với bất cứ ai. Dedicated server chúng thường được đặt tại các trung tâm máy chủ dữ liệu và cũng được cung cấp những tính năng dự phòng về các tài nguyên, nguồn điện…và được đảm bảo sự an toàn của máy chủ.

dedicated-server

2. Lợi ích của dedicated server

Thông tin được lưu trữ lớn
– Tốc độ xử lý rất nhanh
– Tốc độ internet cực mạnh
– Doanh nghiệp có thể toàn quyền quản trị
– Chỉ có những website của các doanh nghiệp đó có thể chạy trên một máy chủ khác, chúng không phải chia sẻ tài nguyên với các website khác.
– Thông tin cho khách hàng nhanh chóng

3. Thuê dịch vụ dedicated server ở đâu tốt?

Ở tại Việt Nam thì có rất là nhiều các đơn vị có dịch vụ cho thuê dedicated server khá tốt, nhưng để chúng ta lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng thì không phải là dễ dàng.

PA Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ server đã lâu năm và có uy tín tại Việt Nam.

PA Việt Nam đang quản lý và vận hành một hệ thống bao gồm rất nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và đã cung cấp cho tất cả các dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, dịch vụ cho thuê máy chủ, đưa giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ…và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ các cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Nếu có nhu cầu sử dụng hãy tham khảo tại PA Việt Nam với các đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, PA Việt Nam tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất!

Bạn có thể tham khảo các dòng Dedicated tại PA Viêt Nam: https://www.pavietnam.vn/vn/thue-server-rieng.html

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức liên qua tới dịch vụ của P.A Việt Nam tại kb.pavietnam.vn

Rate this post