Dedicated Server : Những lợi ít khi sử dụng dich vụ Dedicated Server tại P.A Việt Nam

  • Saturday 09/10/2021

 Dedicated Server (Máy chủ chuyên dụng) là gì?.

Dedicated server là một loại lưu trữ trên Internet mà người sử dụng có thể thuê toàn bộ một máy chủ, không hề chia sẻ với bất cứ ai. Dedicated Server thường được đặt tại trung tâm máy chủ dữ liệu và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ

Ưu điểm của Dedi Server

Tài nguyên

Lý do số một mà hầu hết các công ty lựa chọn một máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server) là tận dụng các nguồn lực chuyên biệt , đầy đủ. Không có máy chủ ảo nào có thể đáp ứng bằng các máy chủ chuyên dụng hàng đầu khi liên quan đến nguồn CPU, bộ nhớ, xử lý các mô-đun phần mềm tốn nhiều tài nguyên, không gian lưu trữ và các thuộc tính dựa trên phần cứng khác.

Bảo mật

Máy chủ chuyên dụng được coi là an toàn hơn một máy chủ ảo riêng khi liên quan đến các cuộc tấn công nguy hiểm từ một nguồn bên ngoài. Chỉ với một khách hàng duy nhất trên máy chủ, tài nguyên được quản lý hiệu quả giúp ngăn chặn các vi phạm an ninh tiềm ẩn.

Bạn cũng có thể quản lý việc cài đặt phần mềm và mở rộng kỹ thuật số khác với hiệu quả cao hơn. Điều này làm giảm khả năng vi-rút hoặc các cuộc tấn công độc hại khác từ việc sử dụng phần mềm đáng tin cậy.


Tốc độ

Một môi trường chuyên dụng như Dedicated Server là lợi thế về tốc độ. Trong một môi trường chuyên dụng, Dedicated Server cho phép truyền dữ liệu mà không có bất kỳ độ trễ nào. Điều này dẫn đến thời gian tải trang web nhanh hơn và hành động phản hồi được yêu cầu sớm.


Cấu hình & tùy chỉnh

Một máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server) sẽ cho phép quản trị viên Web định cấu hình máy chủ theo ý muốn. Có những cấu hình gần như là không thể khi nói đến môi trường VPS. Ví dụ, bạn rõ ràng không thể cài đặt bất cứ thứ gì sẽ làm tổn hại đến bảo mật hoặc tính toàn vẹn của các máy khách khác trên máy chủ. Bạn cũng có ít dung lượng hơn trong môi trường VPS để cài đặt các gói phần mềm có quy mô lớn. Do những hạn chế về cấp phát bộ nhớ và bộ nhớ, bạn có thể không di chuyển được trong một ngăn xếp đầy đủ, tùy thuộc vào mức độ lớn của nó.


Sự quản lý

Nếu bạn cần cấu hình lại hoặc bảo trì, môi trường lưu trữ dành riêng thường được chứng minh là một dịch vụ hiệu quả hơn nhiều. Với một giải pháp được quản lý, kỹ thuật viên máy chủ và kỹ sư phần mềm trong không gian chuyên dụng không phải lội qua các luồng dữ liệu cạnh tranh để giải quyết vấn đề của bạn.

Những lợi ít khi sử dụng dich vụ Dedicated Server tại P.A Việt Nam

Khách hàng hoàn toàn sở hữu riêng máy chủ toàn quyền truy cập với quyền hạn cao nhất, phần cứng luôn được hỗ trợ thay thế từ chúng tôi mỗi khi có sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn sử dụng các dòng máy bộ và linh kiện uy tín nhất từ Supermicro, IBM, DELL, HPE v.v

Khách hàng có thể tùy chọn về mở rộng hay thu gọn cấu hình phần cứng như RAM, CPU, HDD tùy thích.

Hệ thống máy chủ luôn được đặt tại Datacenter lớn, network mạnh và ổn định, hệ thống dự phòng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi sự cố.

An toàn bảo mật nhờ hệ thống tường lửa cứng và mềm theo từng yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ miễn phí 1 IPV6

Ngoài ra PA Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ đi kèm để khách hàng yên tâm về dữ liệu sử dụng dịch vụ Dedicated Server với chi phí hợp lý nhất đó là dịch vụ Cloud Backup 

Sử dụng dịch vụ Server tại PA Việt Nam quý khách sẽ được đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật support 24/7/365

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các cấu hình Máy Chủ Ảo và Máy Chủ Riêng

Website chính thức : https://www.pavietnam.vn/
Cloud Server
Cloud Server Pro
Máy Chủ Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về dich vụ Server tại đây

Rate this post