Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Dịch vụ hosting window có hỗ trợ ASP.NET web API không ?

Liệu các dịch vụ hosting window có hỗ trợ ASP.NET web API không ?

Đây là một trong nhiều thắc mắc thông dụng mà Khách hàng hay đặt ra cho các nhà cung cấp Hosting trước khi họ đặt bút ký vào hợp đồng thuê dịch vụ! Mơ hồ rằng chúng ta khó có thể tìm được đáp án tốt nhất để trả lời câu hỏi này!

Trên thực tế, hình như không hề tồn tại khái niệm hỗ trợ ASP.NET Web API trên môi trường dịch vụ hosting window. Vậy bạn phải làm sao ?

Về phần bạn, những việc thực sự cần phải làm là cài đặt và triển khai các gói ASP.NET Web API NuGet vào trong project của bạn >>> bin deployable >>> upload lên dịch vụ hosting window.

Về Hosting, những gì bạn cần phải tìm kiếm yêu cầu hệ thống hỗ trợ IIS 7 hoặc cao hơn (chúng tôi không nghĩ rằng IIS 6 hoạt động được nhưng chúng tôi cũng không chắc chắn nên chúng tôi sẽ không hỗ trợ với IIS 6), .NET 4.0 hoặc cao hơn và tích hợp Integrated Application Pool.

Với những điều kiện trên trên, ứng dụng ASP.NET Web API sẽ hoạt động mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì trên dịch vu hosting windown.

Cuối cùng, tựu chung các vấn đề lại chúng ta có thể nhìn nhận việc này như sau đây: Nếu bạn hỏi các nhà cung cấp hosting hỗ trợ cho ASP.NET Web API, có khả năng là họ sẽ không biết câu trả lời. Thay vào đó, bạn có thể yêu cầu cho các tính năng mà chúng tôi liệt kê ở trên. P.A Việt Nam hiện đã sử dụng IIS version > 8 cho nên hoàn toàn đáp ứng được.

Thông tin hướng dẫn sử dụng hosting windown tại đây.

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting đáp ứng yêu cầu của khách hàng
Hosting Phổ Thông

Hosting Chất Lượng Cao

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Rate this post
Exit mobile version