Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Điện thoại bàn IP Phone hay điện thoại trên phần mềm tốt cho doanh nghiệp bạn

Điện thoại bàn IP Phone hay điện thoại trên phần mềm tốt cho doanh nghiệp bạn.

Công ty của bạn đã quyết định sử dụng Tổng đài VoIP, tổng đài sử dụng giao thức thoại qua Internet và giao cho bạn nhiệm vụ lựa chọn giữa hai loại điện thoại:

a. điện thoại bàn IP Phone (điện thoại phần cứng)

b. điện thoại dựa trên phần mềm (app ứng dụng điện thoại nghe gọi trên PC/Laptop, di động smartphone).

Để giúp bạn quyết định, chúng tôi sẽ phân tích lợi ích của từng loại điện thoại này.

Điện thoại bàn IP Phone là gì?

Điện thoại bàn IP Phone là điện thoại bàn được kết nối với mạng internet của doanh nghiệp, giống như điện thoại bình thường, nhưng tín hiệu âm thanh thoại sẽ được truyền qua internet . Các điện thoại bàn IP Phone cao cấp hơn có màn hình video tích hợp và màn hình cảm ứng để đáp ứng các cuộc gọi video, loại bỏ sự cần thiết phải có thiết bị riêng cho hội nghị video.

Điện thoại trên phần mềm là gì?

Điện thoại trên phần mềm là bất kỳ thiết bị điện tử nào sử dụng chương trình phần mềm cho phép người dùng biến PC, máy tính xách tay và máy tính bảng của họ thành điện thoại công nghệ cao để thực hiện và nhận các cuộc gọi trong nước và quốc tế. Điện thoại cho phép bạn quay số trên máy tính hoặc thiết bị di động và nói qua loa và micro hoặc qua tai nghe có micro để bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi.

Loại điện thoại nào là lý tưởng cho bạn?

Có một số điều cần xem xét khi bạn chọn giữa điện thoại bàn IP Phone hay phần mềm nghe gọi trên điện thoại thông minh:

– Có phải nhân viên của bạn hay đi gặp khách hàng bên ngoài?
– Nhân viên của bạn có có cần kết nối hỗ trợ khách hàng 24/7 không?
– Công ty của bạn là công ty về dịch vụ khách hàng?
– Ngân sách CNTT hàng năm công ty bạn là bao nhiêu?

Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này sẽ xác định loại thiết bị bạn cần.

Tại sao nên chọn điện thoại bàn IP Phone?

Không có gì tốt hơn việc bạn nghe rõ ràng giọng nói và yêu cầu của khách hàng với tính năng khử tiếng ồn của điện thoại bàn IP Phone, vì chúng chỉ dành riêng để gọi không giống như điện thoại thông minh, và các chương trình khác trên PC, laptop của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi mà không bị gián đoạn do hiệu suất máy tính kém hoặc virus.

Mặc dù chi phí thiết lập ban đầu lớn hơn do mua điện thoại bàn IP Phone, hóa đơn điện thoại hàng tháng cho điện thoại bàn IP Phone rẻ hơn nhiều. Không chỉ vậy, điện thoại thông minh có thể tốn kém hơn trong thời gian dài, vì chúng yêu cầu tai nghe và micrô riêng biệt có thể cần phải được thay thế hoặc bảo trì thường xuyên.

Tại sao nên chọn điện thoại trên phần mềm?

Nếu đặc thù công việc của công ty bạn phải di chuyển nhiều, việc áp dụng giải pháp điện thoại trên phần mềm có thể tốt hơn. Điện thoại thông minh có tính năng định tuyến cuộc gọi, cho phép các cuộc gọi được chuyển hướng đến một hoặc một số thiết bị hỗ trợ internet được chỉ định, đảm bảo khách hàng của bạn có thể liên hệ 24/7 với nhân viên của bạn. Điều này là hiệu quả nhất đặc biệt là trong một môi trường công việc ngày càng cạnh tranh. Các tính năng khác như tin nhắn thư thoại được hỗ trợ cũng cho phép bạn nhận được tin nhắn kịp thời, bất kể bạn ở đâu trong cuộc họp hay trên đường.

P.A Việt Nam luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn cho bạn về bất kỳ câu hỏi nào bạn quan tâm đến VoIP và đặc biệt là điện thoại bàn IP Phone hoặc điện thoại trên phần mềm tốt nhất cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp cơ sở hạ tầng điện thoại của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Rate this post
Exit mobile version