Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

File VSD là gì? Làm thế nào để chuyển đổi file VSD sang PDF?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu khái niệm file VSD là gì cùng với các hướng dẫn để chuyển đổi file VSD sang PDF.

File VSD được sử dụng rất nhiều trong ngành thiết kế đồ hoạ. Tuy nhiên, nhiều người có thể không biết phần mềm nào tạo ra file VSD và file VSD là gì. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức về file VSD cũng như hướng dẫn bạn cách chuyển đổi loại file này sang PDF.

File VSD là gì?

 

File VSD được tạo ra từ chương trình Visio nằm trong bộ Microsoft Office. Nó được sử dụng để tạo bản vẽ kinh doanh và kỹ thuật với nội dung bên trong là các đối tượng thị giác, luồng thông tin, văn bản… Trong Visio, Microsoft cung cấp rất nhiều mẫu tạo file VSD với bố cục hợp lý.

Để mở file VSD, bạn có thể dùng chương trình tạo ra nó là Microsoft Visio. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở loại tệp này bằng các chương trình khác như CorelDRAW, iGrafx FlowCharter, ConceptDraw PRO… Đó là những chương trình khá đặc biệt mà không phải máy tính nào cũng được cài đặt sẵn. Vì vậy, nếu bạn muốn người khác có thể xem bản vẽ của mình thì bạn sẽ cần chuyển đổi file VSD sang PDF.

Cách chuyển đổi file VSD sang PDF trực tuyến

Các công cụ chuyển đổi định dạng trực tuyến thực sự vô cùng hữu ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trang web Aspose để chuyển đổi file VSD sang PDF trực tuyến mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào của bên thứ ba. Ngoài ra, bạn có thêm một số lợi ích khi sử dụng trang web này như:

Cách sử dụng Aspose để chuyển đổi file VSD sang PDF trực tuyến

Trang web Aspose chỉ cần bạn thực hiện 3 bước để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Quá trình này thường mất không quá một hoặc hai phút. Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chuyển đổi trực tuyến Aspose theo đường link này. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với giao diện của nó.

Bước 2: Nhấn vào mục Tải lên các tệp của bạn và điều hướng đến vị trí lưu file VSD mà bạn cần chuyển đổi, sau đó nhấn Open để tải dữ liệu lên trang web. Bạn cũng có thể tải lên tập tin Visio bằng cách kéo thả file vào trong mục đó.

Bước 3: Nhấn vào nút ĐỔI để Aspose bắt đầu quá trình chuyển đổi file VSD sang PDF.

Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, trang web sẽ cung cấp cho bạn tuỳ chọn tải xuống file PDF. Nhấn vào nút Tải ngay để tải tập tin về thiết bị.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã có những kiến thức về file VSD cũng như biết cách chuyển đổi file VSD sang PDF.

=======================

Xem thêm nhiều kiến thức hữu ích tại đây:

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ Domain, Hosting, Mail Server, Máy Chủ Ảo và Máy Chủ Riêng …. chạy trên môi trường Windows, Linux phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

Hosting:

Mail Server:

Cloud Server

Cloud Server Pro

Máy Chủ Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

 

Rate this post
Exit mobile version