Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Giải pháp kết hợp Email Server tại P.A Vietnam và Google Workspace

Giải pháp là gì?

Là giải pháp kết hợp giữa 2 hệ thống Email Server tại P.A Vietnam và Google Workspace, giải pháp cung cấp được nhiều tính năng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới khởi nghiệp có thể tiết kiệm chi phí & tối ưu hiệu quả sử dụng.

 

 

Lợi ích nổi bật của giải pháp

Với giải pháp kết hợp Email Server và Google Workspace, bạn sẽ có thể sử dụng được tất cả các tính năng của cả 2 dịch vụ này

 

 

Tiết kiệm chi phí sử dụng email cho doanh nghiệp

Hiện nay, với giá tăng cao mỗi năm của dịch vụ Google Workspace, việc đăng ký giấy phép sử dụng cho toàn bộ các nhân viên trong công ty sẽ dẫn đến chi phí cho một năm sẽ rất cao và không phải tất cả các nhân viên tại các phòng ban công ty có thể tận dụng hết những chức năng mà hệ sinh thái Google mang lại, kèm theo đó là vấn đề không có nhân sự có thể quản lý toàn bộ hệ thống Google Workspace sẽ làm cho việc vận hành không được hiệu quả.

Với giải pháp kết hợp sử dụng song song giữa Email Server và Google Workspace sẽ tối ưu chi phí sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp của bạn:

Với hệ thống máy chủ Google được đặt rất nhiều nơi trên thế giới với tốc độ cao & an toàn, có thể áp dụng cho các cấp quản lý có nhu cầu sử dụng dịch vụ Email với độ bảo mật cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng, ít bị giới hạn khi đi công tác nước ngoài và có nhu cầu sử dụng các tiện ích mở rộng để trao đổi công việc, họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu.

 

 

Đối tượng phù hợp?

Việc sử dụng Email doanh nghiệp là điều kiện đầu tiên để tạo nên uy tín cho công ty của bạn, cũng như là những bước cơ bản để xây dựng thương hiệu. Song song với đó, việc tối ưu hóa hiệu suất và làm việc thông qua hệ sinh thái Google cũng là nhu cầu chung của các doanh nghiệp hiện nay.

Giải pháp kết hợp Email Server & Google Workspace được tối ưu hóa về mặt chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn sử dụng được hầu hết các tính năng của Google Workspace kết hợp với Email Server, đây chính là đáp án cho bài toán khó về chi phí mà các doanh nghiệp Start-up hay SMEs luôn gặp phải.

Bạn có thể tham khảo bài viet hướng dẫn cấu hình tích hợp Email Server và Google Workspace

 

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp

Email Server Pro

Email Server Riêng

Super Email Server

Email Marketing

Bạn có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Các bài viết liên quan đến dịch vụ Email Server tại P.A Vietnam: https://kb.pavietnam.vn/category/email-server

 

3.7/5 - (4 bình chọn)
Exit mobile version