Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Giải pháp tổng đài số tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài số (hay còn gọi là tổng đài ảo) tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài số không tốn phí gọi nội bộ, không mất phí lắp đặt, không cần mua thiết bị tổng đài chỉ có thể là giải pháp tổng đài số một hệ thống liên lạc và truyền thông chuyên nghiệp như một người trợ lý giỏi, hiệu quả và tin cậy. P.A Việt Nam nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp cho tổng đài số chuyên nghiệp, tiết kiệm uy tín nhất hiện nay.

Cơ hội trải nghiệp Giải pháp tổng đài số hiện đại tích kiệm chi phí lên đến 50% cho các doanh nghiêp và chỉ từ 70 ngàn/tháng. Tổng đài số với nhiều tính năng hữu ích đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay. Giải pháp tổng đài số đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Tổng đài số là dịch vụ thoại trên nền mạng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ “Tổng đài Số” khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại, hoặc Softphone lắp đặt vào mạng LAN nội bộ mà không cần trang bị hệ thống tổng đài.

– Tiện ích tổng đài số:

+ Với xu hướng tích hợp như hiện nay: mạng thoại và dữ liệu hợp nhất, “Tổng đài số” hỗ trợ doanh nghiệp có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại nhiều địa điểm khác nhau (cố định hoặc không cố định) có nhu cầu sử dụng thoại với chi phí thấp nhất.
+ Khả năng mở rộng hệ thống linh hoạt không phụ thuộc vào phần cứng ban đầu, không cần đầu tư thêm phần cứng
+ Chỉ cần một số có thể thực hiện được nhiều cuộc gọi đồng thời ra hoặc vào trên cùng một hệ thống
+ Thời gian triển khai, và cài đặt hệ thống nhanh chóng.
+ Tính di động của hệ thống cao, chỉ cần sử dụng một điện thoại smart phone là ta có một số điện thoại nội bộ liên lạc ở bất kỳ đâu chỉ cần có mạng internet
+ Cước cuộc gọi quốc tế rẻ như gọi trong nước
+ Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài. Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống cáp mạng LAN
+ Giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự, bảo trì bảo dưỡng hệ thống.
+ Chức năng quản lý cước gọi ra thông mình cho từng nhân sự, mỗi tháng cấp cho nhân sự một số tiền nhất định dùng hết thì trong tháng đó sẽ không gọi ra được nữa.
– Điều kiện để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ:
+ Tại mỗi văn phòng chi nhánh chỉ cần hội đủ các điều kiện sau:
+ Có thiết lập kết nối đến nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài số (Bandwidth tối thiểu 128kbps) như ADSL, FTTH, leasedline …
+ Có điện thoại bàn sử dụng IP gateway hoặc sử dụng điện thoại IP (số lượng tối thiểu tương ứng với số điện thoại Extension đăng ký) hoặc sử dụng Softphone trên máy tính sẵn có.

Giải pháp tổng đài số vô cùng linh hoạt sẽ hỗ trợ bảo mật, quá trình và nhu cầu nền tảng của các doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài số , tổng đài IP xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chung tôi để được tư vấn miễn phí.

 

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Tổng đài số, Smart Call dành cho Doanh Nghiệp

Tổng đài số
Smart Call, Giải Pháp Gọi Tự Động 

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version