Google ra mắt Google Drive for Desktop thay thế cho Backup and Sync cũ

  • Monday 08/11/2021

Google ra mắt Google Drive for Desktop thay thế cho Backup and Sync cũ, khả dụng cho cả macOS và Windows.

1. Thông tin Google Drive

Google chính thức giới thiệu ứng dụng backup và sync dữ liệu mới là Google Drive for Desktop, đã sẵn sàng cho người dùng tải về, ứng dụng mới này khả dụng cho cả Windows và macOS, sẽ thay thế ứng dụng Backup & Sync cũ mà Google đã ra mắt vài năm trước đây.

Không chỉ thay thế Backup & Sync, Google Drive for Desktop cũng sẽ thay thế Drive File stream (giống Backup & SYnc nhưng dành cho doanh nghiệp), giúp người dùng đồng bộ và sao lưu dữ liệu, hình ảnh lên cloud của Google, nếu người dùng có sử dụng Google One thì đây sẽ là một giải pháp sao lưu và đồng bộ cực kì hiệu quả. Để tải về Google Drive for Desktop, anh em có thể tải tại đây.

2. Trải Nghiệm

 

Mình có thử cài trên MacBook của mình thì nó hoạt động tốt, không có lỗi xảy ra và sau khi setup xong hết mọi thứ thì Google Drive này sẽ dược tích hợp trực tiếp vào trong Finder, không giống bên Windows sẽ là một ứng dụng riêng lẻ. Tất cả những tệp tin, những hình ảnh đã dược sao lưu trên Google Drive sẽ xuất hiện trong đây, người dùng sẽ dễ dàng copy, hoặc đồng bộ thêm hình ảnh, tệp tin lên Drive một cách dễ dàng.

Với việc chuyển sang Google Drive for Desktop, đồng nghĩa việc ứng dụng Backup & Sync sẽ ngừng hoạt động vào cuối năm nay, người dùng sẽ có khoảng 4 tháng để chuyển từ ứng dụng cũ sang ưng dụng mới.

PA HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM

P.A Việt Nam tiên phong trong thị trường Internet & Web. Là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tên miền, Lưu trữ Website. Email, Máy Chủ, Thiết kế Web.

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các cấu hình Máy Chủ Ảo và Máy Chủ Riêng
Cloud Server
Cloud Server Pro
Máy Chủ Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hữu ít về máy chủ server tại đây: https://kb.pavietnam.vn/category/vps-dedicated-colocation

Rate this post
tên miền id.vn biz.vn