Hướng Dẫn hỗ trợ chức năng Gia hạn tự động

  • Monday 12/04/2021

Hướng Dẫn hỗ trợ chức năng Gia hạn tự động từ tài khoản đối tác

Dịch vụ tạm ngưng hoạt động, website gián đoạn do hết hạn gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, nhằm hỗ trợ Quý đối tác gia hạn kịp thời cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro nhất có thể, P.A Việt Nam triển khai chức năng gia hạn tự động từ tài khoản đối tác, với các ưu điểm:

  1. Đảm bảo dịch vụ, hệ thống hoạt động xuyên suốt, không gián đoạn.
  2. Tiết kiệm thời gian lập lịch gia hạn.
  3. Quản lý dịch vụ chuyên nghiệp.

Quý đối tác tham khảo hướng dẫn dưới đây để thực hiện.

Bước 1: login vào tài khoản 

Login vào tài khoản http://daily.pavietnam.vn/

Bước 2: thực hiện

Quý đối tác có thể thực hiện Bật/Tắt chức năng này bằng cách truy cập vào Menu Dịch vụ đang sử dụng, tại đây Quý đối tác sẽ thấy chức năng Tự động gia hạn, Quý đối tác có thể Bật hoặc Tắt chức năng này cho 1 dịch vụ nào đó bằng cách click vào thanh trượt của từng dịch vụ tương ứng.

chức năng Gia hạn tự động

Bước 3: Click xác nhận

Click Tôi đồng ý để xác nhận bật tính năng Gia hạn tự động

Sau khi bật chức năng gia hạn tự động thành công.

Lưu ý:

  • Quý khách cần phải đảm bảo số dư tài khoản lớn hơn số tiền cần gia hạn dịch vụ để việc gia hạn tự động được thực hiện. 
  • Đây chỉ là chức năng hỗ trợ thêm cho Quý đối tác trong việc gia hạn, vì vậy có thể chức năng này có thể sẽ không hoạt động trong một số trường hợp như Tài khoản của Quý đối tác không đủ số dư, Quý đối tác bật chức năng tự động gia hạn chưa thành công,….. Vì vậy Quý đối tác vui lòng kiểm tra và theo dõi vấn đề gia hạn và ngày hết hạn dịch vụ của mình, nếu có gì bất thường vui lòng thông báo lại để chúng tôi can thiệp hỗ trợ Quý đối tác kịp lúc.

Cám ơn Quý khách đã tham khảo bài viết. Chúc Quý khách thành công. Để tham khảo thêm nhiều bài viết, Quý khách click tại đây.

 

4.6/5 - (101 bình chọn)