Hộp thư thoại là gì và chức năng của hộp thư thoại trong tổng đài?

  • Tuesday 08/09/2020

Hộp thư thoại là gì và chức năng của hộp thư thoại trong tổng đài?

Hộp thư thoại là hộp thư có chức năng ghi lại lời nhắn của bạn cho một cá nhân hoặc một tổ chức và được lưu trữ lại, sau đó cá nhân hoặc tổ chức có thể nghe lại lời nhắn mà bạn đã gửi trước đó.

Trong trường hợp chủ thuê bao không thể trả lời, hoặc khi máy bận, tắt máy… ngay lập tức, các cuộc gọi đến sẽ được chuyển tiếp về hộp thư thoại. Qua đó, người gọi có thể ghi âm lại lời nhắn cho chủ thuê bao.

Phổ biến và được ưa chuộng

Ở các nước trên thế giới, hộp thư thoại là dịch vụ khá phổ biến đối với người dùng . Nghe lại của đối tác, khách hàng được lưu giữ trong hộp thư thoại là việc làm quen thuộc diễn ra hàng ngày. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong các bộ phim của nước ngoài, chứng tỏ đây là tiện ích  khá được ưa chuộng.

Không chỉ cung cấp hộp thư thoại cho tổng đài voip nói chung, Tổng đài ảo P.A Việt Nam còn cài đặt hộp thư thoại cho từng máy nhánh, có thể nghe thư thoại lại trực tiếp trên các máy nhánh, linh hoạt cấu hình thư thoại, khi không thể nghe máy hoặc ngoài giờ làm việc.

Với lượng hộp thư thoại tương ứng với số máy nhánh của tổng đài voip, doanh nghiệp sẽ tăng khả năng tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, không lo mình sẽ bỏ sót cuộc gọi nào, nhờ đó hoạt động chăm sóc khách hàng ngày càng chu đáo, chuyên nghiệp, quá trình phát triển kinh doanh ngày càng mạnh mẽ hơn.

Rate this post