Hướng dẫn cách chèn logo online

  • Wednesday 20/10/2021

Cách đóng dấu ảnh online

Để hạn chế tình trạng sao chép tài liệu, hình ảnh chúng ta sẽ tiến hành chèn watermark vào Word hoặc chèn logo vào hình ảnh. Trước đây để chèn logo vào ảnh bạn sẽ cần sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa ảnh như chèn chữ vào ảnh trên Photoshop, chèn logo vào ảnh trên Paint. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn, xử lý ảnh đơn giản hơn thì có thể chèn logo vào ảnh online qua trang web hieuunganh. Trang web này hỗ trợ bạn chèn logo vào ảnh hoặc chèn chữ vào ảnh, điều chỉnh lại logo và chữ chèn vào ảnh trước khi lưu lại. P.A Việt nam sẽ hướng dẫn bạn cách chèn logo vào ảnh với hướng dẫn sau

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh trực tuyến

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang hieuunganh theo link dưới đây để chèn logo vào hình ảnh.

https://hieuunganh.com/dong-dau-anh.html

Trước hết bạn nhấn vào nút Chọn tệp để tải hình ảnh muốn đóng dấu lên trang web.

Bước 2:

Sau đó nhìn sang cạnh phải màn hình bạn sẽ nhìn thấy phần chỉnh logo đóng dấu vào ảnh. Nhấn Chèn logo để tải logo lên hoặc nếu muốn chèn chữ vào ảnh thì nhấn Chèn chữ.


Bước 3:

Chữ được chèn vào với nội dung và chọn màu sắc và chọn vị trí hiển thị điều chỉnh kích thước phóng to hoặc thu nhỏ, di chuyển vị trí tới nơi thích hợp trong hình ảnh.

Bước 4:

Ngoài ra có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của logo tại thanh Opacity. Khi đã điều chỉnh xong bạn nhấn vào nút Tạo ảnh và chờ trang web điều chỉnh logo chèn vào ảnh.

Sau khi chỉnh sủa click tạo ảnh

Bạn sẽ nhìn thấy logo trong ảnh như dưới đây. Nhấn Lưu ảnh để tải hình ảnh có logo xuống máy tính là xong.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn cách đóng dấu ảnh online.

Một điều không kém quan trọng hơn đó chính là chọn mặt gửi vàng bạn hãy đến với P.A Việt Nam – Nhà đăng ký Tên miền trực thuộc VNNIC, được tổ chức Tên miền quốc tế ICANN công nhận. Nhà cung cấp Hosting, Máy Chủ Server lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: dễ đặt mua, thanh toán nhanh, toàn quyền quản lý và điều chỉnh các tùy chọn theo ý muốn…

Hi vọng những kiến thức này có thể giúp bạn viết email marketing hiệu quả hơn, nếu cần hỗ trợ hãy hãy liên hệ với P.A Việt Nam khi bạn cần tư vấn nhé!

Nếu Các bạn đang sử dụng Email marketing tại P.A thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng email marketing tại đây

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp
Email Server Pro
Email Server Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

https://support.pavietnam.vn

Email: kythuat@pavietnam.vn

Phone: 19009477, Ext 2.

Phòng kỹ thuật P.A Việt Nam

Rate this post