Hướng dẫn chia sẻ Wi-Fi qua Bluetooth trên Android.

  • Tuesday 30/11/2021

Hướng dẫn chia sẻ Wi-Fi qua Bluetooth trên Android.

Các thiết bị Android hiện tại đã được trang bị tính năng chia sẻ mật khẩu WiFi. Để có thể chia sẻ WiFi trên Android thì bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ WiFi qua bluetooth. Bài viết sẽ hướng dẫn chia sẻ Wi-Fi qua Bluetooth trên Android.

Bước 1: Đầu tiên vào Menu Cài Đặt, chọn Kết Nối. Sau đó bật Bluetooth và ghép nối bluetooth với điện thoại muốn chia sẻ wifi. Đồng thời bấm vào tùy chọn Chia sẻ kết nối Internet ở phía dưới.

Bước 2: Trong menu Chia sẻ kết nối Internet bạn hãy truy cập vào menu Kết nối Bluetooth Internet và bật tùy chọn này lên.

Tiếp theo bạn sẽ thấy thiết bị đã ghép nối bluetooth trước đó ở phía dưới.

Lúc này trên điện thoại muốn nhận chia sẻ, bạn hãy vào menu bluetooth và chọn thiết bị đã ghép nối. Khi thấy thông báo Đã kết nối là đã thành công.

Khi đó bạn chỉ cần kết nối bluetooth với thiết bị chia sẻ wifi là có thể vào được Internet, bạn có thể thấy ở gần cột sóng trên điện thoại không có biểu tượng Wifi mà thay vào đó là biểu tượng ghép nối bluetooth.

 

Trong một số mẫu điện thoại Android khác, bạn sẽ thấy tùy chọn chia sẻ kết nối này được thay bằng tùy chọn Điểm phát sóng và chia sẻ kết nối trong menu Mạng và Internet. Bấm vào đó và bạn sẽ thấy tùy chọn Chia sẻ kết nối Internet qua Bluetooth. Bật lên để chia sẻ wifi của bạn qua Bluetooth.

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Bài viết hướng dẫn liên quan có thể tham khảo tại đây.

Rate this post