Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium chỉ với 1k 2023

  • Wednesday 12/04/2023

youtube premium

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium (tiền thân là YouTube Red) được ra mắt vào tháng 11.2014 dưới dạng Music Key, chỉ cung cấp các video nhạc và nhạc không có quảng cáo từ các trên YouTube và Google Play Music. Nhưng phiên bản trả phí của YouTube khác với Spotify hay Apple Music, YouTube Premium không phải là một nền tảng phát nhạc. Tại Việt Nam, người dùng mua Premium cho YouTube chủ yếu để không bị quảng cáo liên tục

YouTube Premium cũng cho phép các thành viên tải video xuống để xem mà không cần mạng trên thiết bị di động và phát video trong nền. Nếu YouTube Premium được cung cấp tại khu vực của người dùng, thì họ có thể sử dụng gói dịch vụ này trên nhiều thiết bị và ở bất kỳ nơi nào khi họ đăng nhập vào YouTube.

Đăng ký YouTube Premium như thế nào?

Hiện tại YouTube Premium đã cho Việt Nam đăng ký với chi phí  79.000 VNĐ/tháng gói cá nhân ( chưa bao gồm VAT).

youtube VN

Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký một cách tối ưu nhất, chỉ với 1k/ngày

Ba bước đầu bạn tham khảo và thực hiện tương tự như hướng dẫn tại đây

Nâng cấp google one 100G giá rẻ nhất

Bước 4,

Bạn thực hiện truy cập vào trang https://www.youtube.com/premium  để đăng ký gói Cá nhân hoặc gói Gia đình ( tất nhiên vẫn cần bạn VPN du lịch qua Thổ Nhĩ Kỳ bằng các phần mềm VPN Miễn phí trên Điện thoại  như QuarkVPN, NordVPN)

Gói Cá nhân giá 299TRY/year  tức khoảng 365.000 VNĐ. tức là mỗi ngày chúng ta chỉ mất khoảng 1k VNĐ để dùng youtube premium.

youtube

Khi đăng ký thành công, bạn có thể kiểm tra thông tin về gói đăng ký YouTube Premium tại đường link https://www.youtube.com/paid_memberships

Với gói gia đình, bạn có thể truy cập vào đường link https://families.google.com/families để thêm thành viên cùng sử dụng YouTube Premium.

Kết Luận

Với cách thức đăng ký trên, bạn có thể tự tay đăng ký cho mình một tài khoản YouTube Premium và chia sẻ cho những người thân trong gia đình hoặc bạn bè tin cậy. Tất nhiên, những điều khoản mà YouTube Premium có thể thay đổi bất cứ lúc nào, đặc biệt là Thổ Nhĩ Kỳ, một trong những quốc gia đang có mức giá rẻ so với thế giới (bao gồm cả Việt Nam)

 

Truy cập vào đây để nhận được thông tin ưu đãi-khuyến mãi thường xuyên
https://www.pavietnam.vn/vn/tin-tuc-chuong-trinh-khuyen-mai-ten-mien-hosting.html

5/5 - (1 bình chọn)