Bạn Tìm Gì Hôm Nay ...?
Tất cả đều có chỉ trong 1 nốt nhạc !
Nếu cần hỗ trợ chi tiết gọi 1900 9477
VPS là gì ? VPS là viết tắt của Virtual Private Server (máy chủ riêng ảo). Một VPS cũng giống như shared host, tức là có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý, phục vụ nhu cầu của các website lớn, tuy nhiên giá thành mua VPS lại cao hơn so với shared host.
VPS vốn là một loại máy chủ rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiết kế web, webmaster, phát triển game, lập trình, ai cũng biết nó là gì…Tuy nhiên việc sử dụng VPS chất lượng cao hay thuê sever không hề đơn giản như sử dụng shared hosting, mà nó đòi hỏi những hiểu biết và kỹ thuật nhất định, tương tự như quản lý một máy chủ (thuê server riêng).
Trong bài viết này Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Reload OS ( Cài lại hệ điều hành ) VPS trên hệ thống ảo hóa của PA Việt Nam . Cụ thể chúng ta sẽ Reload OS dành cho các VPS sử dụng Linux
– Đầu tiên các bạn cần phải đăng ký dịch vụ VPS tại PA Việt Nam
– Các bạn sẽ được cung cấp thông tin Quản Trị VPS thông qua Email các bạn dăng ký
Như vậy chỉ cần 2 thông tin trên các bạn sẽ toàn quyền quản trị VPS , Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Reload OS như sau:
3.1 . Đăng nhâp vào Thông tin quản trị VPS
Các bạn hãy đăng nhập vào đường Link quản trị VPS của các bạn qua thông tin mà kỹ thuật PA Việt Nam đã gửi cho các bạn qua Email đăng ký .
Link quản trị có dạng sau : https://cloudpanelxxxxx.superdata.vn:4083
3.2 Kiểm tra thông tin VPS
Sau khi đăng nhập thành công các bạn vào List VPS và sẽ thấy VPS của các bạn . Và Click vào bước 2 như hướng dẫn để vào giao diện Quản Lý VPS
3.3 Giao diện quản lý VPS
Sau khi vào giao diện quản lý các bạn làm theo các bước sau trên hình . Sau đó chọn OS muốn sử dụng . Trên giao diện ảo hóa VPS này, Kỹ thuật của PA Việt Nam đã để sẵn các OS thông dụng , Các bạn chỉ cần chọn vào OS cần cài đặt và chọn version OS, sau đó nhập password và bấm chọn Reinstall
Ngoài ra nếu các bạn muốn OS đã được setup sẵn các Service , Các bạn có thể chọn Other sau đó lựa chọn các Template có sẵn.
Như vậy là quá trình Reload OS sẽ không còn khó khăn đối với tất cả các bạn khi sử dụng VPS rồi đúng không nào. Chúc các bạn có trải nghiệm thật tốt dịch vụ tại PA Việt Nam
HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM
P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các cấu hình Máy Chủ Ảo và Máy Chủ Riêng
Cloud Server
Cloud Server Pro
Máy Chủ Riêng
Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-tuc-uu-dai-tung-bung-vui-mung-20-nam-thanh-lap.html