Hướng dẫn reset password account đối tác

  • Thursday 10/10/2013

Hướng dẫn reset password account đối tác

Đây là tính năng nhằm hỗ trợ Quý khách reset password account đối tác trong trường hợp Quý khách quên thông tin đăng nhập. 

Bước 1.  Quý khách vào trang http://daily.pavietnam.vn nhấn vào link “Tìm mật khẩu” sẽ xuất ra form tìm mật khẩu. 

                                    Reset password

Bước 2.  Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên form: Username, Email lúc đăng ký và cuối cùng là mã bảo vệ rồi nhấn nút “Cấp lại mật khẩu”.

                         Cấp lại mật khẩu

Bước 3. Sau khi thực hiện Bước 2 nếu hợp lệ hệ thống sẽ gửi đến Email của đại lý một Email xác nhận xin mật khẩu và trong mail có một link xác nhận, Quý khách nhấn vào link xác nhận này để sinh lại mật khẩu mới (Chú ý: IP thực hiện xin mật khẩu lúc đầu và IP xác nhấn link phải cùng một IP)
Bước 4. Sau khi nhấn vào link xác nhận nếu hợp lệ và báo đã reset lại mật khẩu thì hệ thống sẽ gửi một Email về thông tin tài khoản mới tới Email của Quý khách (Lưu ý: Nếu mail không có trong hộp thư inbox, kiểm tra thêm trong hộp thư spam, bulk,..)
Bước 5. Sau khi có thông tin tài khoản do hệ thống P.A Vietnam gửi lại, Quý khách vui lòng vào trang http://daily.pavietnam.vn để tiến hành đăng nhập lại. Sau khi đăng nhập thành công, Quý khách nên thay đổi lại mật khẩu của mình băng cách vào menu “Đổi Password” để thay đổi  lại mật khẩu vì lý do bảo mật.

Các thông tin Quý khách cần quan tâm : 

  • Quý khách có thể tham khảo các bài viết về tên miền Tại đây
  • Quý khách có thể tham khảo các bài viết về đối tác Tại đây
  • Xem bảng giá: https://www.pavietnam.vn/vn/bang-gia-doi-tac.html 

Chúc Quý khách thành công.