Hướng dẫn sử dụng Imunify360 trên hosting cPanel

  • Wednesday 15/02/2023

Imunify360 là một giải pháp bảo mật cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho máy chủ Linux. Nó sử dụng kết hợp các công nghệ tiên tiến như tường lửa, quét phần mềm độc hại và phát hiện xâm nhập để bảo vệ máy chủ  khỏi các cuộc tấn công. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa zero-day và các mối đe dọa mới xuất hiện khác. Công nghệ này đã được PAVietnam tích hợp để nâng cao khả năng bảo mật cũng như chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Imunify360 trên hosting cPanel

Hướng dẫn sử dụng Imunify360 trên hosting cPanel

Những tính năng của Imunify360

Imunify360 cung cấp một bảng điều khiển thân thiện với người dùng để dễ dàng quản lý và sử dụng với những tính năng nổi bật bao gồm :

  • Firewall: Imunify360 được thiết kế để bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công bằng cách chặn truy cập xấu và ngăn truy cập trái phép. Nó cũng cung cấp các tính năng nâng cao như whitelist IP, chuyển tiếp cổng, v.v.
  • Malware Scanningtính năng quét phần mềm độc hại được thiết kế để phát hiện và xóa các tệp độc hại khỏi máy chủ. Nó sử dụng chẩn đoán tiên tiến và quét dựa trên dấu hiệu để phát hiện và xóa phần mềm độc hại cũng như mã độc khác. Nó cũng cung cấp khả năng giám sát theo thời gian thực và cập nhật tự động để đảm bảo máy chủ luôn được bảo vệ.
  • Intrusion Detection and Protection System (IDPS): một giải pháp bảo mật phát hiện và bảo vệ xâm nhập toàn diện cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại hoạt động tấn công đối với máy chủ.
  • Real-time monitoring: Giám sát website, phân tích, phát hiện và chặn lưu lượng truy cập độc hại, cung cấp các bản cập nhật tự động để đảm bảo máy chủ luôn được bảo vệ. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng giám sát hoạt động của máy chủ theo thời gian thực, cho phép bạn nhanh chóng xác định và phản hồi đối với mọi hoạt động đáng ngờ.

Sử dụng công cụ Imunify360

Truy cập vào control cPanel hosting của bạn tại mục SECURITY và tìm đến tính năng Imunify360.

Nếu hosting của bạn đang bị nhiễm mã độc, hệ thống sẽ tự tìm kiếm và hiển thị cho bạn như hình bên dưới:

Tại Imunify360 bạn có thể thực hiện được các chức năng sau:

  • View file: hiển thị nội dung của file này.
  • Try to restore the clean version from backup : phục hồi nội dung file về thời điểm chưa nhiễm virus từ dữ liệu backup.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng công cụ Imunify360.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến WordPress tại đây.

Ngoài ra PA Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting WordPress đáp ứng yêu cầu của khách hàng
WordPress Hosting phổ thông
WordPress Hosting chất lượng cao
WordPress VIP

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)