Hướng dẫn sử dụng thẻ thành viên và tạo mã giảm giá

  • Friday 25/04/2014

 

Hướng dẫn sử dụng thẻ:

  1. B1. Quý khách vui lòng vào đăng nhập vào trang support tại link sau: http://support.pavietnam.vn (Nếu quý khách là khách hàng mới chưa có tài khoản tại P.A Vietnam thì chúng tôi có gửi một email cung cấp thông tin tài khoản mã PA-xxxxx cho quý khách).

  2. B2. Sau khi đăng nhập vào trang support, quý khách vui lòng vào menu “XEM PROMOTION CODE” bên tay phải dưới cùng để tiến hành lấy mã giảm giá, bằng cách nhấn vào nút “TẠO PROMOTION CODE” (Lưu ý: Tại một thời điểm quý khách chỉ tạo được một mã giảm giá duy nhất, nếu quý khách tạo mã giảm giá khác thì mã trước đó của quý khách sẽ bị hủy).

  3. B3. Sau khi có mã giảm giá quý khách có thể vào trang P.A Vietnam http://www.pavietnam.vn để đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp tại văn phòng P.A để đăng ký dịch vụ và cung cấp mã giảm giá thì dịch vụ quý khách sẽ được giảm theo chương trình khuyến mãi trong thẻ.

Lưu ý:

– Tại một thời điểm chỉ sử dụng được một mã giảm giá, mã giảm giá được tạo phải được sử dụng thì quý khách mới tạo được mã giảm giá kế tiếp.

– Promotion code được sử dụng để giảm giá cho các dịch vụ đăng ký (đăng ký mới, gia hạn) tại P.A VIETNAM. 

– Promotion code chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ, vì vậy trước khi sử dụng, quý khách nên kiểm tra lại promotion code của mình.

– Promotion code chỉ sử dụng được duy nhất một lần. 

– Có thể áp dụng cho các trường hợp đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký tại văn phòng của PA:

+Đăng ký trực tuyến: Các dịch vụ đăng ký trực tuyến có áp dụng giảm giá cho thành viên, sẽ có mục mã khuyến mãi(promotion code) , quý khách vui lòng xem kỹ để nhập Promotion code của mình vào.

+Đăng ký tại văn phòng P.A: trước khi đến đăng ký tại văn phòng của PA, quý khách sẽ vào trang http://support.pavietnam.vn để lấy Promotion code, khi làm thủ tục, quý khách sẽ xuất trình Promotion code cho nhân viên làm thủ tục.

Rate this post