Imunify360 là gì? Những ưu điểm của giải pháp bảo mật Imunify 360

  • Friday 17/01/2020

Imunify 360 là một giải pháp bảo mật tự động, được cung cấp bởi AI, thuộc các nhóm phát triển CloudLinux. Kể từ khi phát hành, Imunify 360 đã được cài đặt trên hàng ngàn máy chủ, cung cấp bảo mật cho cả nhà cung cấp dịch vụ hosting và khách hàng của họ. 

Imunify360 cho phép liên tục thu thập và xử lý một lượng lớn thông tin về các cuộc tấn công mới từ các máy chủ trên toàn thế giới. Nó phân tích lưu lượng truy cập web tấn công máy chủ của bạn, hiểu tất cả các mối đe dọa bảo mật và sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ để tự động cập nhật các quy tắc của nó và ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại có thể gây hại. Nó sử dụng công nghệ machine learning và các thuật toán dựa trên chữ ký mở rộng để xác định các mô hình hành vi bất thường trong thời gian gần để nhanh chóng ngăn chặn các cuộc tấn công mới.

Tính năng, đặc điểm

Phát hiện xâm nhập thông minh

Hệ thống phát hiện xâm nhập trung tâm làm giảm số lượng xâm nhập độc hại bằng cách cung cấp một danh sách cập nhật toàn diện và nhất quán các quy tắc từ chối để chặn các cuộc tấn công đã biết từ các công cụ khai thác phổ biến.

Tường lửa nâng cao

Ngăn chặn người dùng trái phép truy cập vào máy chủ của bạn. 
Sử dụng khả năng miễn dịch nhóm và trí tuệ nhân tạo để phát hiện các mối đe dọa mới. Cung cấp khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công brute force attack, tấn công DoS, quét cổng, cũng như nhiều loại tấn công khác.

Tường lửa tích hợp chặt chẽ với tường lửa ứng dụng web mod_security để tăng cường đáng kể tính hữu dụng của nó. Kết hợp với WAF, Imunify360 có thể ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công ứng dụng web ngay cả trước khi chúng bắt đầu. Một hệ thống Captcha tiên tiến được sử dụng để giảm bot truy cập và đảm bảo rằng khách hàng hợp lệ có thể truy cập trang web của bạn.

IDS / IPS

Imunify360 có Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) tuyệt vời với bộ sưu tập toàn diện các quy tắc chính sách của bộ điều khiển từ chối để nhanh chóng chặn tất cả các cuộc tấn công đã biết, đặc biệt là các công cụ sử dụng một công cụ khai thác phổ biến hoặc nổi tiếng.

Các Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của bảo mật máy chủ bằng cách giám sát các bản ghi máy chủ. Nó quét các tệp nhật ký từ nhiều góc độ khác nhau và chặn các IP có dấu hiệu độc hại, chẳng hạn như lỗi mật khẩu, khai thác tiềm năng, brute force attack, v.v. Imunify 360 bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công 24/7/365 và báo cáo lại cho bạn xem thông bảng điều khiển.

Tự động hóa

Mặc dù Imunify 360 luôn hoạt động để bảo vệ máy chủ của bạn, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển tập trung để kiểm tra các sự kiện bảo mật của máy chủ, với bộ lọc khả năng và điều tra các sự kiện dựa trên các thông số khác nhau, xem lại chi tiết về các sự cố đó, truy cập danh sách trắng và danh sách đen tính năng quản lý, xem cài đặt và báo cáo, và nhiều hơn nữa. Bảng điều khiển này được cập nhật liên tục cứ sau 60 giây để bạn cập nhật về các sự kiện của máy chủ.

Quét và phát hiện phần mềm độc hại

Imunify360 tự động quét các hệ thống tệp để tiêm phần mềm độc hại và cách ly các tệp bị nhiễm.

Bạn có biết không? Hơn 98% các nhà cung cấp dịch vụ hosting nói rằng nhiễm phần mềm độc hại là vấn đề phổ biến nhất đối với máy chủ web của khách hàng của họ.

Bảo mật Kernel và PHP

Tự động bảo mật kernel của bạn và các phiên bản PHP cũ hơn. Cho phép chạy kernel an toàn mọi lúc bằng cách tự động  vá các kernel mà không phải khởi động lại máy chủ.

Gray listing

Địa chỉ IP bị liệt kê trong gray list sẽ bị chặn thông qua cổng 80 và 8080 sau đó IP này được chuyển hướng đến Máy chủ Captcha (bởi ipset). Khi một IP vượt qua Captcha, nó sẽ được bỏ chặn và xóa khỏi Gray list. 

Chế độ tích hợp CSF

Nếu bạn đã sử dụng Cấu hình tường lửa máy chủ trên máy chủ của mình, Imunify 360 có thể chạy cùng với CSF với một số tính năng nhất định bị vô hiệu hóa để ngăn xung đột và bảo mật máy chủ của bạn.

Tính năng sắp cập nhật

Quản lý vá và quét bảo mật
Phát hiện các thành phần phần mềm lỗi thời trên máy chủ của bạn và tự động cập nhật các thành phần lỗi thời hoặc thông báo cho bạn về chúng để bạn có thể thực hiện hành động.

Ứng dụng web thông minh Sandboxing
Tìm hiểu những gì và không ổn cho các ứng dụng web của bạn để làm và có thể tạo các hộp cát an toàn xung quanh các ứng dụng của bạn – nó ngăn chặn tin tặc cài phần mềm độc hại, làm mất trang web của bạn hoặc chiếm quyền quản lý.

LibCare

Tự động vá Glibc chống lại các lỗ hổng mà không phải khởi động lại máy chủ.

Hiện tại máy chủ tại PA Việt Nam đã được tích hợp sẵn ImunifyAV/Imunify360 để tăng cường bảo mật cho khách hàng sử dụng.

Bạn cũng có thể mua bản quyền để cài đặt lên server của mình tham khảo tại :

https://www.pavietnam.vn/vn/imunify360-security-soft.html

5/5 - (1 bình chọn)