Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Hướng dẫn cách cài đặt wordpress tự động trên wordpress.pavietnam.vn

Có thể bạn chưa biết, khi đăng ký dịch vụ hosting tại PAvietnam ( bất cứ gói nào , giá cao hoặc giá thấp nhất như cheap ), bạn sẽ được cung cấp miễn phí theme giao diện WordPress do phía nhà cung cấp hosting PAvietnam độc quyền làm ra, themes bảo đảm tối ưu, bảo mật và cố điểm pagespeed khá cao (với gói WordPress Pro sẽ đảm bảo > 80đ ) Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, giúp bạn cài đặt 1 cách dễ dàng nhất có thể.

Video Hướng dẫn Cài Đặt: 

B1. Truy cập trang quản lý giao diện wordpress.

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập trang giao diện chọn theme https://wordpress.pavietnam.vn/

 

Sau đó bạn có thể chọn 1 theme theo chủ đề mà website đang sử dụng. VD Doanh Nghiệp

B2. Xem mẫu

Khi rê chuột vào từng theme, bạn có thể nhấn nút xem mẫu để xem và thao tác ở dạng preview trước giao diên theme

B3. Setup theme

Khi chọn được mẫu ưng ý và phù hợp với như cầu. Bạn có thể nhấn “chọn mẫu này” để tiến hành cài đặt. Giao diện sẽ ra như hình sau :

Sau đó bạn điền các thông tin mà nhà cung cấp host pavietnam cung cấp khi đăng ký

Loại Hosting : Phần này các bạn lưu ý là khi đăng ký nhà cung cấp có ghi rõ là loại host là Directadmin hoặc Cpanel, tuy nhiên mình có thể check nhanh bằng cách truy cập vào link quản lý host đã cung cấp sẽ ra giao diện của từng loại , hoặc nhìn vào link sẽ thấy khá rõ . Đối với directadmin thì link truy cập kết thúc là :2222 còn cpanel là :2083 hoặc 2082 ở đây mình chọn là :2222 do hosting mình đăng ký là gói giá rẻ :

Loại Hosting : Directadmin, 1 lưu ý khác là bạn phải chắc là mình đã backup hoàn tất dữ liệu nhé. Vì khi cài đặt toàn bộ dữ liệu hiện tại của hosting source web sẽ mất.

Sau khi đã kiểm tra chắc chắn rằng mình đã backup, bạn tiếp tục nhấn OK để tiến hành cài đặt.

……..chờ thôi …. Khoảng 5p sau quá trình đã hoàn tất. bạn sẽ thấy thông báo sau kèm theo thông tin admin wordpress.

Kết quả báo đã thành công. MÌnh có thể truy cập site để kiểm tra để thấy thành quả. 1 số lỗi có thể xảy ra sau khi cài đặt, bạn có thể gửi yêu cầu để phía bộ phận kỹ thuật xử lý hoặc gọi tổng đài kỹ thuật 19009477 ext 2.

Tổng kết

Dù tất cả các gói hosting tại P.Avietnam đều hỗ trợ cài đặt theme này tuy nhiên để sử dụng WordPress tốt nhất bạn nên đăng ký gói hosting WordPress . Đặc biệt các gói hosting WordPress Pro hoặc VIP tại pavietnam nếu bạn đang làm dự án lớn hoặc chạy quảng cáo.

Đặc điểm các gói hosting WordPress tại P.A Việt Nam

————————————————-

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting WordPress đáp ứng yêu cầu của khách hàng

WordPress Hosting phổ thông

WordPress Hosting chất lượng cao

WordPress VIP

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-tuc-chuong-trinh-khuyen-mai-ten-mien-hosting.html , hướng dẫn : https://kb.pavietnam.vn

5 / 5 ( 2 bình chọn )
Exit mobile version