Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

KernelCare là gì? Ưu điểm khi sử dụng KernelCare.

KernelCare là gì?


Linux với tư cách là một hệ điều hành mở đã trở nên phổ biến, chính vì vậy dẫn tới nhiều lỗi bảo mật khẩn cấp xuất hiện và việc cập nhật bản vá mới yêu cầu thường xuyên phải khởi động lại máy chủ. Đối với các nhà cung cấp web hosting đây thật sự là một ảnh hưởng không nhỏ khi phải gián đoạn cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Với sự ra mắt của một chương trình độc đáo, KernelCare của CloudLinux, việc khởi động lại đã được cố gắng thực hiện trên toàn bộ. Chương trình này được phát triển để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn bằng cách cập nhật tự động các hệ thống bảo mật máy chủ của Linux mà không cần phải khởi động lại. Điều này giúp người dùng thoát khỏi quá trình khởi động lại đau đớn mà về cơ bản tiêu tốn rất nhiều thời gian. Trước đây, việc khởi động lại gần như là bắt buộc ít nhất một vài lần mỗi năm. Bây giờ với sự ra mắt của KernelCare vào năm 2014, quá trình khởi động lại hệ thống không cần thiết này có thể được giảm thiểu, nếu không muốn nói là hoàn toàn.

Một số tính năng nổi bật nhất

Các tính năng đặc trưng quan trọng có thể được chú ý trong KernelCare như sau

Tóm lại :

KernelCare giải quyết vấn đề cập nhật các bán vá và phải khởi động lại càng nhiều lần để có hiệu lực. Việc cập nhật các hoạt động kernel quan trọng không còn là vấn đề đối với các quản trị viên hệ thống. KernelCare chăm sóc các bản vá bảo mật trong khi các máy chủ vẫn đang hoạt động hoặc trực tuyến.

Hiện Webhosting tại PA Việt Nam đã tích hợp kernelcare giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất đối với dịch vụ Share hosting.

Khách hàng cũng có thể tham khảo mua bản quyền cài đặt cho máy chủ của mình:

https://www.pavietnam.vn/vn/kernelcare.html

4.5 / 5 ( 63 bình chọn )
Exit mobile version