Khắc phục thông báo Password Compromise Alert

  • Saturday 11/11/2023

Password Compromise Alert là thông báo liên quan vấn đề bảo mật web cảnh báo rằng mật khẩu hiện tại đang dùng đã bị xâm phạm và mật khẩu này nằm trong danh sách từ điển mật khẩu yếu và dễ bị lộ.

Khi website bạn sử dụng mã nguồn mở wordpress và sử dụng dịch vụ hosting tại P.A truy cập gặp thông báo này là do mật khẩu hiện tại của bạn đang dùng nằm trong danh sách từ điển các mật khẩu phổ biến dễ bị đánh cắp

Password Compromise Alert

 

Xử lý lỗi Password Compromise Alert

Để khắc phục cảnh báo nnày bạn nên lập tức thay đổi lại mật khẩu quản trị website hiện tại nếu bảo mật hơn thì thay luôn tên người dùng quản trị website .

Đối với mã nguồn mở wordpress bạn có thể tiến hành thay đổi mật khẩu này thông qua PHPMyadmin –> table wp_user để edit reset mật khẩu hiện tại sang mật khẩu có độ phức tạp cao hơn để không bị cảnh báo trên.

 

 

Việc thay đổi mật khẩu của bạn là điều quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị xâm phạm. Bằng cách thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên và sử dụng mật khẩu mạnh, bạn có thể giúp bảo vệ thông tin của mình khỏi bị rơi vào tay kẻ gian.

 

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác liên quan bảo mật với Imunify360 tại đây

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting WordPress đáp ứng yêu cầu của khách hàng
WordPress Hosting phổ thông
WordPress Hosting chất lượng cao
WordPress VIP

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

5/5 - (1 bình chọn)