Lý do nên thuê tổng đài VOIP

  • Saturday 09/04/2022

Hiện nay, phân lớn khách hàng luôn cảm thấy lắp một hệ thống tổng đài VOIP là rất tốn kém và cần tìm cho mình những giải pháp phù hợp, làm sao có thể giảm chi phí đến mức thấp nhất có thể. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích Lý do nên thuê tổng đài VOIP và những lợi ích mà tổng đài Voip mang lại như thế nào.

P.A Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài VoIP. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về nhưng lợi ích mà doanh nghiệp bạn nhận được khi sử dụng tổng đài VoIP. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra những giải pháp giúp bạn chọn hay không chọn thuê tổng đài. Nhưng LÝ DO NÊN THUÊ TỔNG ĐÀI VOIP thì chúng tôi khuyên bạn là nên thuê tổng đài VoIP. Vì sao thì ở bài viết này chúng tôi đưa ra những lợi ích, chi phí khi thuê tổng đài và không thuê tổng đài.

Với hệ thống tổng đài truyền thống, khi khách hàng đăng ký đầu số điện thoại. Nhà mạng sẽ kéo trực tiếp line trung kế đến khách hàng. Từ đó, khách hàng đấu nối với tổng đài Analog (đặt tại văn phòng khách hàng) để chia máy nhánh (line), cấu hình trực tiếp trên tổng đài đó.

Với tổng đài VoIP, cách kết nối hoàn toàn khác. Nhà mạng cung cấp đầu số dùng công nghệ Voip (Sip trunk), cho phép khai báo trên tổng đài VoIP. Tổng đài VoIP thực chất là một phần mềm quản lý tổng đài, được cài đặt trên một máy chủ (Server). Đảm nhận nhiệm vụ phân phối tất cả những cuộc gọi. Cho phép cài đặt tất cả những tính năng tổng đài tại đây.

Yêu cầu để xây dựng một tổng đài VoIP hoàn chỉnh:
– Cần có Server (máy chủ): Chi phí mua dao động 20 – 40 triệu đồng
– Thuê chỗ đặt tại Data Center (Vì đặt ở văn phòng không đảm bảo tín hiệu mang, điện). Đảm bảo hoạt động liên tục ổn định 24/7.
– Có dung lượng ổ cứng lớn khả năng đảm bảo khả năng lưu trữ file ghi âm.
– Card mạng giao tiếp chuẩn với hệ thống mạng LAN, hoặc môi trường internet bên ngoài.
– Cần cài đặt phần mềm tổng đài
– Cần có nhân viên IT chuyên trách Server để cấu hình và khắc phục sự cố.

Giải pháp chúng tôi đưa ra:
– Thuê dịch vụ tổng đài ảo tại P.A Việt Nam với giá cả hợp lý.
– Tiết kiệm cho khách hàng. Khách hàng không tốn phí đầu tư ban đầu lớn.
– Có sẵn hạ tầng bao gồm nhiều Server (Đảm bảo có phương án backup dữ liệu khi có sự cố)
– Tổng đài đặt tại Data Center P.A Việt Nam luôn đảm bảo về kết nối mạng, điện 99,99 %
– Có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giám sát hệ thống và xử lý sự cố kịp thời (nếu có). Khách hàng sẽ không bị phụ thuộc vào một người phụ trách IT cụ thể. Tiết kiệm chi phí thuê IT hàng tháng.
– Hotline 19009477 hỗ trợ kỹ thuật 24/7
– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc cấu hình tổng đài, thay đổi cấu hình tổng đài như: lời chào, cấu hình gọi ra, gọi vào, chuyển tiếp di động, cấu hình thêm máy nhánh,…

Với những lợi ích nêu trên các Doanh nghiệp nên lựa chọn hệ thống phù hợp. P.A Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp về tổng đài số đáng tin cậy và uy tín. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Tổng đài số

Smart Call, Giải Pháp Gọi Tự Động

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Rate this post
tên miền id.vn biz.vn