Mail Offline là gì ? Lợi ích của Mail Offline

  • Tuesday 01/06/2021

Mail offline là gì ?

 

 

– Mail offline là dịch vụ giúp bạn gửi và nhận email mà không cần trực tiếp kết nối Internet tại thời điểm bạn thực hiện lệnh gửi (send) và nhận (receive), mail sẽ được lưu trữ tại máy chủ mail cục bộ.

– Là một giải pháp email vượt trội dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, là một công cụ quản lý mạnh mẽ.

– Mail offline thường có 2 dạng: Catchall hoặc Forwarding. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cấu hình Email Catch-All tại đây.

Đặc điểm mail offline

 

– Dịch vụ Mail Offline cung cấp cho khách hàng khả năng tự xây dựng, quản lý và khai thác hệ thống thư điện tử của riêng mình.
– Mail Offline là giải pháp hữu hiệu cho khách hàng đã có mạng LAN, có nhu cầu sử dụng thư điện tử với số lượng không hạn chế, tuỳ thuộc vào khả năng phát triển mạng máy tính của khách hàng.
– Khách hàng có thể đăng ký Domain name riêng theo tên công ty, tổ chức của mình.
– Có thể kiểm soát được toàn bộ nội dung email gửi đến, gửi đi trong công ty.
– Không hạn chế số lượng và dung lượng của từng hộp thư (tuỳ thuộc vào dung lượng ổ cứng máy chủ). Địa chỉ hộp thư gắn liền với tên miền của doanh nghiệp.
– Nhân viên chỉ có thể gửi và nhận thư ngay tại công ty nên hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin.
– Toàn bộ thư gửi đi hoặc nhận đến đều thông qua một cổng duy nhất là máy chủ, các máy khác không cần Internet vẫn gửi và nhận thư bình thường, tiết kiệm tối đa chi phí Internet.
– Toàn bộ thư trước khi gửi đi hoặc nhận về đều được máy chủ kiểm tra virus, hạn chế tối đa việc lây nhiễm virus qua thư điện tử.
– Hệ thống chống thư rác cài đặt sẵn trên máy chủ có thể ngăn chặn hàng ngàn lá thư rác mỗi ngày giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sử dụng hộp thư.
– Tốc độ gửi/nhận nội bộ nhanh & ổn định.

 

Lợi ích email offline

 

 

– Tiết kiệm thời gian: khi mạng internet không hoạt động thì việc gửi email của mọi người trong công ty vẫn hoạt động bình thường (gửi và nhận trong nội bộ công ty).
– Nâng cao hình ảnh và có giá trị quảng cáo khi tất cả mọi người sử dụng email dạng email@tenmien.com
– Thông tin nội bộ thông suốt và không tốn chi phí, thời gian khi các user gửi email cho nhau.
– Ngoài tiết kiệm chi phí, thời gian, dịch vụ Mail Offline còn có khả năng giúp cho các doanh nghiệp quản lý, kiểm soát thư từ trong hệ thống mạng của Quý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin nội bộ vì quyền quản trị hệ thống thuộc về chính doanh nghiệp.

– Đáp ứng được nhu cầu gửi/nhận mail dung lượng lớn, thường xuyên, tốc độ gửi/nhận cao, gián đoạn thấp.

Tham khảo đăng ký dịch vụ email server có hỗ trợ mail offline tại P.A Vietnam

https://www.pavietnam.vn/vn/email-server.html

https://www.pavietnam.vn/vn/email-server-rieng.html