Những hiểu nhầm về dịch vụ tổng đài số Voip

  • Saturday 07/05/2022

Nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ tổng đài số, tổng đài VoIP nên sẽ có nhiều hiểu nhầm lớn. Từ đó, họ không muốn sử dụng hay quan tâm đến mặc dù hệ thống tổng đài này khá quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ điểm mặt những sai lầm của doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn hơn, hiểu rõ về các chức năng của một tổng đài số VOIP.

Chi phí bỏ ra cho tổng đài số VoIP đắt đỏ

Điều này hoàn toàn sai lầm. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài số VoIP tại P.A Việt Nam, bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí hàng tháng khi dùng tổng đài viễn thông bình thường. Bên cạnh đó, các chi phí lắp đặt, mua hệ thống tổng đài, sửa chữa máy móc là hoàn toàn bằng 0. Vì Tổng đài số của P.A Việt Nam hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Internet, không phát sinh thêm chi phí, không lắp đặt rườm rà, không cần thuê nhân viên trực đêm…

Thời gian đăng ký sử dụng phải chờ đợi lâu

Những tổng đài viễn thông bình thường, việc đăng ký có thể làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoạt động, triển khai những kế hoạch sắp tới của doanh nghiệp. Vì vậy nên họ vẫn cho rằng đăng ký sử dụng tổng đài số, tổng đài VoIP cũng không khả quan hơn.

Tuy nhiên P.A Việt Nam có thể khẳng định rằng, hệ thống tổng đài số VoIP này cài đặt rất nhanh chóng, chỉ với 3 bước là đã có thể sử dụng được trên cả 2 nền tảng di động là IOS và Android:

    • Cài đặt ứng dụng
    • Đăng ký
    • Sử dụng

Thời gian hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký tổng đài số tại P.A Việt Nam rất ngắn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp.

Dễ bị mất sóng, mất kết nối

So với tổng đài viễn thông, hệ thống dịch vụ tổng đài số , tổng đài VoIP của P.A Việt Nam không để bạn bị lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Tất cả mọi hoạt động đều được sử dụng hoàn toàn trên Internet. Và điều đặc biệt là khi bạn không sử dụng Internet, tổng đài ảo tự động chuyển cuộc gọi sang số máy cá nhân ngay lập tức. Có smartphone bên cạnh đồng nghĩa với việc bạn đang mang theo một hệ thống tổng đài đi khắp mọi nơi.

Khó mở rộng mạng lưới

Không giống như tổng đài truyền thống, doanh nghiệp có thể mở rộng dịch vụ tổng đài số, tổng đài VoIP nhanh chóng, dễ dàng. Tổng đài P.A Việt Nam sẽ không làm mất nhiều thời gian thiết lập hay thay đổi các kịch bản tổng đài.

Dịch vụ tổng đài số, tổng đài VoIP đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với nhiều công nghệ hiện đại hơn tổng đài viễn thông, bạn có thể yên tâm sử dụng tổng đài số tại P.A Việt Nam mà không mất quá nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa.

P.A Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp về tổng đài số đáng tin cậy và uy tín. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Tổng đài số

Smart Call, Giải Pháp Gọi Tự Động

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/