Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Những khóa học WordPress hay nhất trên Skillshare

Những khóa học WordPress hay nhất trên Skillshare

Chúng tôi xin giới thiệu tiếp những khóa học WordPress hay nhất Skillshare để các bạn tham khảo.

Chúng tôi chọn các khóa học WordPress hay nhất Skillshares dựa vào:

1. Những khóa học WordPress hay nhất cho Bloggers

Đối với bloggers, không đòi hỏi chuyên môn nhiều về code và design, bạn chỉ cần biết được con đường nhanh và hiệu quả nhất để có một WP blog nhanh, đẹp và có những tính năng cần thiết cho blog chuyên nghiệp. Các khóa học sau dành cho bạn:

WordPress – Master WordPress

Những khóa học WordPress hay nhất

Diego Davila là tác giả rất nổi tiếng trên Skillshare và Udemy. Các khóa học của ông chú trọng vào những người học không chuyên, vì vậy, được trình bày rất dễ hiểu. Trong khóa học , Davila hướng dẫn cho bạn từ A-Z, từ việc chọn hosting, domain đến việc xây dựng 1 blog đầy đủ, sau đó là tối ưu các tính năng SEO, thu hút độc giả bằng Opt-in Form, bảo mật và tăng tốc Caching,…

Nếu bạn chưa bao giờ xây dựng 1 wordpress blog đầy đủ mọi tính năng chuyên nghiệp, thì khóa học của Davila sẽ giúp bạn làm được mọi thứ tưởng chừng khó khăn chỉ trong vài giờ!

Mastering WordPress: Build The Ultimate Professional Website

Malik Motan – một Developer yêu thích WordPress, cũng dạy bạn xây dựng WP site từ A-Z nhưng ở mức độ phức tạp và nhiều tính năng hơn.

Hãy bắt đầu khóa học này sau khi hoàn thành khóa học của Diego Davila, bạn sẽ thấm nhuần hơn kỹ năng xây dựng một WP site chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Build a Profitable Blog: A Step by Step Blueprint For Success

Blogger thì chắc chắn xây dựng blog phải kiếm được tiền – từ đam mê của mình.

Suốt hơn 5 giờ của khóa học là từng bước một tác giả hướng dẫn bạn một Case Study xây dựng Profitable Blog (blog kiếm tiền – thu lợi nhuận). Case Study này kéo dài 4 tuần để bạn bắt đầu kiếm được những khoản tiền đầu tiên. Trong khóa học còn có các bài phỏng vấn những bloggers thành công về kinh nghiệm của họ, như Ramsey Taplin, hay Corbett Barr.

2. Những khóa học WordPress hay nhất cho WPmasters

WPmasters, tạm gọi là vậy, là những người chuyên xây dựng các trang web theo yêu cầu cá nhân hoặc khách hàng dựa vào các themes & plugins chuyên nghiệp. Công việc custom (tùy chỉnh) các themes & plugins có sẵn để tạo ra một website hoàn chỉnh tính năng đòi hỏi bạn phải am hiểu cách sử dụng các Frameworks và chúng tôige Builders phổ biến như Genesis Framework, Divi Builder, Thrive Builder, Visual Composer hay các themes nổi tiếng Avada, TheX,…

How To Create A WordPress Website  (NEW Divi Theme!)

Divi Theme của ElegantThemes đã quá nổi tiếng thế giới, đây là Multipurpose theme rất nhẹ, chuẩn SEO và đầy đủ tính năng để xây dựng mọi loại websites thông dụng. Không chỉ vậy, nó còn được tích hợp trình dựng site Divi Builder, cho phép bạn kéo thả để tạo các thiết kế theo ý thích. Nếu bạn thành thục Divi Theme & Divi Builder thì hầu nhu mọi nhu cầu của khách hàng bạn có thể hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vài giờ.

Khóa học của Darrel Wilson cover mọi thứ về Divi Theme xuyên suốt quá trình hướng bạn xây dựng 1 WP sites với các tính năng mạnh mẽ.

Give Your WordPress Website a Makeover: Divi Theme Spotlight

Cũng là xây dựng website bằng Divi, nhưng trong khóa học này bạn sẽ thực hiện nhanh hơn, và chú trọng tới tính thẫm mỹ nhiều hơn, hướng dẫn bởi một Digital Artist – Kristen Palana.

How To Build A Website: The #1 Best-Selling Theme, Avada

Avada là theme bán chạy nhất thế giới trong suốt nhiều năm qua. Bạn có thể tạo ra vô số website mạnh mẽ từ Avada như Landing Page, Web công ty, Shop bán hàng đến Portfolio, Blog…Khóa học này sẽ giúp bạn thành thục việc sử dụng và khai thác Avada Theme một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tác giả còn hướng dẫn cách cài đặt và tối ưu SEO rất hữu ích.

Build Landing Page & Course Funnels With Thrive Content Builder

John Shea là một doanh nhân, blogger và là tác giả có tiếng trong lĩnh vực SEO, Marketing Online và MMO. Trong khóa học này John Shea sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Thrive Content Builder – plugin cực chất để tạo Landing Pages, Lead Pages, Sale Pages,… cho chiến dịch bán hàng và MMO.

Create A Custom Responsive WP site For A Client by Genesis

Rob Cubbon là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Graphic Design – Web và Marketing, ông cũng là tác giả các đầu sách Bestselling trên Amazon. Trong khóa học này, ông hướng dẫn quá trình xây dưng website cho khách hàng dựa vào Genesis – Framework số 1 thế giới về tốc độ và chuẩn SEO.

Genesis Framework rất được ưa chuộng và là cái tên thường được các khách hàng yêu cầu khi bạn làm freelancer. Đây là Framework khó làm chủ nhưng khi đã thành thục, bạn có lẽ sẽ chẳng muốn dùng các themes khác cho dự án của mình. Và tất nhiên, Rob Cubbon cũng dùng Genesis cho website của ông.

3. Những khóa học WordPress hay nhất Developers

WordPress Developers, cần kiến thức và kỹ năng lập trình, cả mảng Front-End (HTM-CSS-JS) và Back-End (PHP), chưa kể bạn phải làm chủ cơ chế làm việc của CMS WordPress để có thể tạo ra các sản phẩm themes và plugins có giá trị. Rất ít các khóa học chuyên sâu về mảng này, đa phần các khóa học sẽ dạy bạn nền tảng, sau đó, qua công việc, bạn sẽ nắm bắt những kỹ năng chuyên sâu hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu một số khóa học được đánh giá cao trên Skillshare dành cho WP Developers:

WordPress Academy: Master WordPress step by step

Chris Dixon là web developer và online teacher nổi tiếng với cả triệu học viên trên toàn thế giới ở cả Skillshare, Udemy và nhiều hệ thống trường học online khác. Các khóa học của ông thường có tính chuyên môn rất cao.

Trong khóa học dài hơi 7h này, Chris Dixon sẽ hướng dẫn mọi thứ, đầu tiên là xây dựng website khai thác các tính năng mạnh mẽ của WP, bao gồm eCommerce và Multisite. Và đáng kể nhất là phần kiến thức lập trình PHP và ứng dụng và việc tạo ra một Theme hoàn chỉnh.

Bootstrap to WP: Build Custom Responsive themes!

Lại là Chris Dixon, nhưng lần này là khóa học mà có lẽ mọi WP Developer hiện nay đều đã trải qua – Chuyển từ Bootstrap Template sang WP Themes.Nội riêng việc này không, nếu thành thục và biết 1 chút tiếng Anh, thì bạn có thể sống thoải mái với số lượng công việc khổng lồ từ các khách hàng trên Freelancer.com và Upwork.com, Fiverr.com…

Scratch-Building WordPress Themes With Photoshop

Một dạng project ‘kinh điển’ nữa, thiết kế Web Layout trên Photoshop rồi code thành WordPress Theme. Công việc này mất nhiều thời gian hơn vì bạn chưa có sẵn HTML markup và CSS Styles như chuyển từ Boostrap sang WordPress.

Khóa học dài hơi này được giảng dạy bởi Geoff Blake, nhà sáng lập hệ thống dạy học Tenton Online.

Qua bài viết tổng hợp những khóa học WordPress hay nhất Skillshare, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!

———————

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting WordPress đáp ứng yêu cầu của khách hàng
WordPress Hosting phổ thông
WordPress Hosting chất lượng cao
WordPress VIP

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Các bài viết về WordPress: https://kb.pavietnam.vn/category/phan-mem/open-source/wordpress

Rate this post
Exit mobile version