Phân biệt các gói giải pháp Email Server

  • Wednesday 06/09/2023

Phân biệt các gói giải pháp Email Server

 

Dịch vụ Email Server Pro:

 

Email Server

 

Là dịch vụ share server, nghĩa là nhiều khách hàng sử dụng chung một server. Dịch vụ này được xây dựng theo các thông số tiêu chuẩn cố định (số lượng Email, tổng dung lượng, mailing list, …), các thông số này không thay đổi theo yêu cầu riêng được, có thể nâng cấp lên các gói có thông số cao hơn, khách hàng có thể phân chia dung lượng tổng cho từng user tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ít/nhiều.

https://www.pavietnam.vn/vn/email-server.html

 

Dịch vụ Email Server Pro 247:

 

 

Là dịch vụ share server, nghĩa là nhiều khách hàng sử dụng chung một server. Dịch vụ này được xây dựng theo từng Email riêng lẻ với thông số cố định và bán theo mỗi Email, thích hợp với khách hàng có số lượng Email cố định hoặc không thay đổi nhiều, nhưng có nhu cầu cấp phát dung lượng cao mặc định cho users. Khách hàng có thể mua thêm user bất kỳ thời điểm nào có nhu cầu sử dụng thêm.

https://www.pavietnam.vn/vn/email-premium.html

Dịch vụ Email Server Riêng Super:

 

 

Dịch vụ sử dung Server riêng và chỉ phục vụ 1 khách hàng duy nhất. Là dịch vụ dành cho khách hàng cần sự ổn định cao, không chia sẻ băng thông, tốc độ cũng như bị ảnh hưởng bởi hoạt động của khách hàng khác như môi trường share server. Việc sử dụng riêng cũng đảm bảo độ tin cậy cao hơn khi gửi/nhận mail vì chỉ 1 tên miền sử dụng riêng 1 IP, dễ dàng điều chỉnh lại cấu hình trên server cho phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng, ví dụ tăng, giảm dung lượng mail cho phép gửi/nhận, điều chỉnh bộ lọc spam, … hỗ trợ thay đổi logo Web Mail riêng.

Dịch vụ Email Server Riêng Super là dịch vụ dành cho doanh nghiệp có hoặc không có IT, P.A Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc vận hành và quản lý, xử lý lỗi (nếu có) …

https://www.pavietnam.vn/vn/email-server-rieng-super.html

 

Dịch vụ Email Server Riêng Pro:

 

 

Dịch vụ Email Server Riêng Pro là dịch vụ sử dung Server riêng giống với dịch vụ Email Server Riêng Super tuy nhiên được thiết kế dành cho doanh nghiệp có bộ phận kỹ thuật/IT để tự quản lý và cần kiến thức nhất định để vận hành, IT sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc quản trị, tùy chỉnh cấu hình hệ thống, kiểm tra xử lý lỗi, …

https://www.pavietnam.vn/vn/email-server-rieng-pro.html

 

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp

 

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Tham khảo các bài viết về Email Server khác tại https://kb.pavietnam.vn/category/email-server

5/5 - (1 bình chọn)