Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

Sao lưu dữ liệu máy tính toàn diện với dịch vụ Backup30s

Dịch vụ Backup30s – Giải pháp sao lưu máy tính toàn diện

I. Giới thiệu về giải pháp BACKUP30S

Sao lưu (Backup) là gì và tại sao cần phải backup đã được chúng tôi trình bày tại bài viết  [Backup Là Gì] – Tại Sao Cần Phải Backup? bạn có thể tham khảo qua.

Nhận biết được tầm quan trọng của dữ liệu và nhu cần backup dữ liệu dành cho máy chủ, máy tính cá nhân, P.A Việt Nam đã cho ra mắt dịch vụ
BACKUP30S, dịch vụ backup dành cho server, máy tính cá nhân, máy chủ ảo VPS với nhiều ưu điểm nổi bật, chi phí cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

BACKUP30S ra đời nhằm giải quyết bài toán bảo đảm an toàn cho dữ liệu của Khách hàng và giúp Khách hàng tránh khỏi hoàn toàn những rủi ro trong việc mất mát dữ liệu tập trung hướng đến phục vụ các Doanh nghiệp, tổ chức trên mọi lĩnh vực.

BACKUP30S sao lưu và khôi phục dữ liệu theo mô hình Điện toán đám mây theo công nghệ “Bare Metal Restore” cho phép rút ngắn thời gian phục hồi dữ liệu hỗ trợ chuyển đổi các nền tảng từ máy chủ ảo hóa xuống máy chủ thật và Công nghệ Data Protection 3.0 Disk Safe® cho phép lưu trữ lên đến 64TB mỗi điểm khôi phục lưu trữ

BACKUP30S phù hợp với khách hàng đang sử dụng tất cả các thiết bị như PC, Laptop, Server, VPS

BACKUP30S giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi xảy ra các sự cố mất dữ liệu quan trọng như: Mất máy tính, bị virus, hacker xoá hay xóa nhầm dữ liệu trong quá trình hoạt động hàng ngày thậm chí lỗi phần cứng.

II. Ưu điểm của giải pháp BACKUP30S

Có nhiều ưu điểm nổi bật mà cách sao lưu truyền thống chưa đáp ứng được:

1. HỖ TRỢ SAO LƯU NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH
Windows, Linux và các nền tảng ảo hóa (VMWare, Hyper-V, XEN Citrix…).

2. SAO LƯU TỰ ĐỘNG VỚI CƠ CHẾ TẬP TRUNG
Tự động sao lưu với lịch sao lưu do System Admin đặt lịch, tùy chọn linh hoạt về thời điểm cần sao lưu.

3. BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI
Cơ chế mã hóa file AES-256bit và mã hóa đường truyền SSL. Bảo mật 2 lớp: mật khẩu tài khoản backup và mật khẩu mã hóa.

4. TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Trước khi tải dữ liệu lên hệ thống lưu trữ, dịch vụ BACKUP30S tự động nén dữ liệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm băng thông, dung lượng, thời gian và chi phí.

5. GIAO DIỆN QUẢN LÝ THÂN THIỆN
Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được cung cấp thông tin đăng nhập web control panel quản lý việc lập lịch backup, theo dõi quá trình backup, kiểm tra các bản backup khả dụng cũng như chủ động restore khi cần thiết mà không phải truy cập trực tiếp vào máy chủ.

III. Lý do chọn sao lưu bằng BACKUP30S?

BACKUP30S ra đời nhằm giải quyết bài toán bảo đảm an toàn cho dữ liệu của khách hàng và giúp khách hàng tránh khỏi hoàn toàn những rủi ro trong việc mất mát dữ liệu.

1. BACKUP30S SAO LƯU VỚI TỐC ĐỘ CỰC NHANH
Sao lưu theo từng cấp độ block dữ liệu thay vì từng tập tin cho phép các tác vụ đồng bộ sao lưu gây ảnh hưởng nhỏ nhất đến hiệu xuất hoạt động của máy chủ được backup. Với BACKUP30S bạn có thể ngay lập tức quên đi nỗi đau đầu khi backup làm treo và gây chậm hệ thống.

2. BACKUP30S HỖ TRỢ SAO LƯU MYSQL VÀ MSSQL
BACKUP30S có khả năng sao lưu MYSQL, MSSQL và kể cả Microsoft Exchange mà không làm gián đoạn hoạt động của ứng dụng.

3. BACKUP30S TÍNH HỢP PLUGIN SAO LƯU VỚI CPANEL
Chỉ với một script cài đặt đơn giản lên máy chủ, bạn sẽ kích hoạt được tính năng sao lưu của BACKUP30S vào cpanel. Tính năng cho phép khách hàng thông qua plugin được tính hợp vào cpanel, có thể chủ động restore nhanh chóng dữ liệu của mình với cơ chế lập lịch linh hoạt.

4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
P.A Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ BACKUP30S đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ backup for server BACKUP30S thì thiết bị cần backup của bạn phải kết nối được với internet với đường truyền ổn định.

Với tất cả nhưng ưu điểm nổi bật trên bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19009477 để được tư vấn đăng ký dịch vụ hoặc truy cập trang BACKUP30.VN để đăng ký dịch vụ với giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết về server tại link sau:

https://kb.pavietnam.vn/category/vps-dedicated-colocation/linux-server

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các cấu hình Máy Chủ Ảo và Máy Chủ Riêng
Cloud Server
Cloud Server Pro
Máy Chủ Riêng

Tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

4.5/5 - (141 bình chọn)
Exit mobile version