Site icon Knowledge Base| Kiến thức Dịch vụ P.A Việt Nam

SMS Brandname: Thông báo về việc: Tin nhắn Chăm sóc khách hàng (CSKH) có nội dung Quảng cáo (QC)

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Hiện tại các nhà mạng đang siết chặt nội dung tin nhắn thương hiệu được phép gửi qua kênh Chăm sóc khách hàng (CSKH). Theo đó, nội dung Chăm sóc khách hàng phải là nội dung bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau: chúc mừng sinh nhật, thông báo điểm/số dư tài khoản, thông báo các chương trình chăm sóc khách hàng dành cho thành viên, xác nhận đơn hàng…

Với những nội dung mang tính Quảng Cáo (QC) (có chứa những từ khóa như: sale, sale off, giam, giam gia, khuyen mai, uu dai, trung thuong, rut tham, boc tham, …) nếu Quý khách gửi qua kênh CSKH sẽ bị nhà mạng chặn tin và đánh dấu brandname vào blacklist. Nếu nhãn hàng tái phạm nhiều lần sẽ bị khóa brandname và phạt hành chính: 30 triệu VND/ 1 tin nhắn.

Nhà mạng có những cơ chế chặn tin Quảng cáo bằng từ khóa và nhân sự theo dõi hệ thống. Có những tin nhắn mang ý nghĩa Quảng cáo nhưng không chứa những từ khóa quảng cáo trong danh sách định sẵn của nhà mạng, vẫn có thể gửi đi được. Tuy nhiên, sau mỗi tháng, nhà mạng vẫn có hình thức hậu kiểm tra và thông báo phạt.

Với thông báo trên, kính mong Quý khách hàng xác định rõ nội dung tin nhắn cần gửi để điều chỉnh hướng gửi tin CSKH hay QC cho phù hợp để tránh dẫn đến việc bị chặn brandname và phạt hành chính.

Các từ khóa (Keyword) vi phạm quy định nhà mạng khi tin CSKH có chứa từ khóa của tin nhắn QC:

Giam gia giam d sale off
Khuyen mai giamd sale
Uu dai giam  d sale d
Tang giam toi sale off
chiet khau giam den kmai
khuyen mai giam gia uu-dai
co hoi nhan ngay giam ngay giam-gia
co hoi boc tham giam hoc phi sale-off
rut tham giam hphi K.Mai
trung thuong uu dai ma KM
giam***% co hoi nhan ngay hoc bong (.*) khi dang ky
sale***up to    
mua*tang*    
giamgia    

P.A Viet Nam

Rate this post
Exit mobile version